Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du Học Hàn Quốc

Ngày nay, du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là một điều hoàn toàn có thể. Đây sẽ là lợi thế cho những bạn khá tiếng Anh hoặc không có thời gian học tiếng Hàn. Tuy nhiên, điều kiện du học của chương trình này sẽ có phần khác biệt so với những điều kiện thông thường. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin liên quan đến chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam vì những thuận lợi và cơ hội mà nó đem lại.

Lí do nên lựa chọn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn giỏi tiếng Anh và muốn đi du học thì thay vì chọn những nước Anh, Mĩ với mức chi phí khá cao thì bạn nên chọn Hàn Quốc. Với nền tảng giáo dục phát triển, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và chi phí du học tương đối thấp, Hàn Quốc xứng đáng là nơi để các bạn lựa chọn.

Hàn Quốc xứng đáng là nơi để các bạn lựa chọn
Hàn Quốc xứng đáng là nơi để các bạn lựa chọn

Rèn luyện song ngữ Anh – Hàn

Khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, bạn sẽ được rèn luyện trình độ Anh ngữ trong quá trình học tập. Tuy nhiên, trong đời sống thường ngày, bạn vẫn sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp với bạn bè, người bản xứ. Có rất nhiều khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Hàn Quốc và đây chính là điều kiện tuyệt vời để các bạn rèn luyện song ngữ Anh – Hàn.

Lưu ý là dù học bằng tiếng Anh nhưng để tốt nghiệp, bạn bắt buộc phải có TOPIK II – level 4 trở lên  

Cơ hội lấy bằng châu Âu

Hầu hết các trường Đại học Hàn Quốc đều có mạng lưới liên kết với các trường tại châu Âu như Anh, Mĩ,… Bên cạnh đó cũng có rất nhiều chương trình liên kết giữa Hàn Quốc và các trường châu Âu vì thế, bạn hoàn toàn có cơ hội lấy bằng của các trường ở Anh, Mĩ,..

Bạn hoàn toàn có cơ hội lấy bằng của các trường ở Anh, Mĩ
Bạn hoàn toàn có cơ hội lấy bằng của các trường ở Anh, Mĩ

Điều kiện du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hầu hết các điều kiện đều giống với điều kiện du học Hàn Quốc thông thường. Tuy nhiên sẽ hơi khác một chút về yêu cầu ngoại ngữ. Cụ thể là nếu bạn du học hệ Đại học, bạn phải có bằng IELTS 5.5 - 6.0, đối với trình độ cao học là IELTS 6.0 – 6.5. Ngoài ra, các bạn có thể nộp những chứng chỉ tiếng Anh khác có trình độ tương đương như TOEFL, TOEIC, PTE,… 

Các trường Đại học có chương trình đào tạo là tiếng Anh

Sau đây là một số trường có cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo

Tuy du học Hàn Quốc bẳng chương trình tiếng Anh, nhưng bạn vẫn phải chú ý rèn luyện tiếng Hàn để có thể giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Hơn thế nữa, chứng chỉ tiếng Hàn cũng cần thiết trong quá trình xét tốt nghiệp đại học của bạn. Đây sẽ là điều kiện tuyệt vời để bạn vừa có thể học kiến thức mới, vừa rèn luyện song ngữ Anh – Hàn nhưng lại với mức chi phí tương đối thấp.