Chương Trình Visa Thẳng Hàn Quốc 2018

Chương Trình Visa Thẳng Hàn Quốc 2018

Du Học Hàn Quốc

Xu hướng du học trên thế giới hiện nay đang có sự thay đổi, các bạn trẻ chuyển đổi từ các nước Châu Âu sang khu vực Châu Á. Trong đó, các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… ngày càng đóng vai trò chiếm lĩnh. Tuy nhiên, việc xin visa ở một số quốc gia không hề dễ dàng, điều đó gây nhiều khó khăn và làm giảm cơ hội du học của nhiều bạn trẻ. Trong tình thế đó, chương trình visa thẳng Hàn Quốc được xem như một hướng đi mới, giúp cho nhiều bạn có cơ hội du học và phát triển. Thông qua chương trình, các bạn sẽ được đăng ký vào các trường ưu tiên và được cấp duyệt visa nhanh hơn bình thường.

Nào hãy cùng tìm hiểu và đón đầu xu hướng bằng chương trình visa thẳng Hàn Quốc 2018 nhé.

Chương trình visa thẳng Hàn Quốc

Tương đồng với chương trình du học CES/SDS Canada, chính phủ Hàn Quốc mang đến chương trình visa thẳng như một cơ hội để du học sinh có thể đăng ký học tập tại các trường nằm trong danh sách ưu tiên và được hưởng những chính sách về miễn giảm hồ sơ. Điều này làm tăng cơ hội du học và không cần phải chuẩn bị những thủ tục rườm ra như trước.

Để được cấp visa thẳng Hàn Quốc, du học sinh cần nộp hồ sơ theo yêu cầu của các trường nằm trong danh sách ưu tiên. Sau khi đã đạt được tiêu chuẩn đầu vào của trường, bạn sẽ nhận được thư mời hoặc mã số visa. 

Thời gian từ khi nộp hồ sơ đến khi có visa chỉ trong khoảng thời gian 1 tháng, nhanh hơn rất nhiều so với những trường hợp khác.

Visa thẳng mang đến nhiều cơ hội du học cho các bạn trẻ
Visa thẳng mang đến nhiều cơ hội du học cho các bạn trẻ

Quyền lợi của sinh viên khi xét visa thẳng Hàn Quốc

Đến với chương trình visa thẳng Hàn Quốc, du học sinh sẽ nhận được nhiều quyền lợi mà các trường hợp khác không có, điển hình:

 • Hồ sơ thủ tục ngắn gọn, không quá rườm rà và gặp nhiều khó khăn như chương trình thường.
 • Không cần tham gia phỏng vấn với Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán.
 • Thời gian xứ lý hồ sơ được ưu tiên, nhanh hơn các diện khác.
 • Điều kiện đầu vào của các trường dễ hơn.
 • Các quy định về chứng minh tài chính được giảm bớt, dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Đặc biệt, tỷ lệ đậu visa gần như đạt 100%.
Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để nộp hồ sơ
Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để nộp hồ sơ

Quy trình xét tuyển visa thẳng Hàn Quốc

Quá trình xét tuyển visa thẳng Hàn Quốc diễn ra rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Gửi hồ sơ vào những trường nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình visa thẳng.
 • Bước 2: Trường sẽ xem xét hồ sơ của du học sinh, nếu đủ điều kiện hồ sơ sẽ được chuyển đến cục xuất nhập cảnh nơi trường đặt trụ sở.
 • Bước 3: Cục xuất nhập cảnh tiếp tục xem xét và sử lý hồ sơ của bạn, nếu được duyệt bạn sẽ nhận được Mã số visa Hàn Quốc.
 • Bước 4: Học sinh nộp Mã số visa Hàn Quốc, kèm theo một số giấy tờ quy định lên Đại Sứ Quán Hàn Quốc và Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, để làm thủ tục xin visa.
 • Bước 5: Nhận visa từ Lãnh Sự Quán/Đại Sứ Quán Hàn Quốc.

Hiện có hơn 65 trường nằm trong diện ưu tiên của chương trình visa thẳng Hàn Quốc, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo Tại Đây

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình visa thẳng Hàn Quốc, nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc, hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký theo diện này. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn được cấp visa nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Mọi thắc mắc về chương trình visa thẳng Hàn Quốc và các diện du học khác, hãy liên hệ TinEdu để được tư vấn chi tiết.