Du học Hàn Quốc ngành ca sĩ – Cơ hội vươn tới những ngôi sao

Du học Hàn Quốc ngành ca sĩ – Cơ hội vươn tới những ngôi sao

Du Học Hàn Quốc

Âm nhạc Hàn Quốc đang ngày càng lan rộng trên khắp thế giới với giai điệu trẻ trung, vũ đạo đẹp mắt, phong cách trình diễn và thời trang mang đậm dấu ấn riêng. Đây chính là lí do rất nhiều bạn trẻ chọn du học Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ làm ca sĩ của mình. Vậy du học Hàn Quốc ngành ca sĩ có lợi ích gì và chương trình đào tạo như thế nào? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết sau đây.

Âm nhạc Kpop đã phát triển cực kì ấn tượng trong những năm qua với sự xuất hiện của những nhóm nhạc nổi tiếng như: SNSD, Super Junior, T-ara,… Chính điều này đã khiến nhiều bạn trẻ đam mê âm nhạc mong muốn được du học Hàn Quốc.

Tại sao phải đến Hàn Quốc du học ngành ca sĩ


Hàn Quốc được xem là lò đào tạo các giọng ca tiềm năng và ấn tượng

Với giai điệu trẻ trung, đầy sức sống, âm nhạc Hàn Quốc đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ Việt Nam. Hiếm có quốc gia nào mà các ca sĩ và ban nhạc lại có tốc độ phát triển nhanh như ở Hàn Quốc. Đây được xem là lò đào tạo các giọng ca tiềm năng và ấn tượng. Vì thế, các bạn chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều điều khi du học ngành ca sĩ ở đây.

Hơn thế nữa, du học Hàn Quốc ngành ca sĩ có mức chi phí du học khá thấp so với các nước có nền âm nhạc phát triển khác như Anh, Pháp, Mỹ,… Với trang thiết bị hiện đại nhưng học phí lại không quá cao đã khiến Hàn Quốc trở thành nơi đến đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Chương trình đào tạo ngành ca sĩ


Các bạn sẽ được đào tạo về luyện thanh, kỹ năng soạn nhạc, thanh nhạc,...

Đến Hàn Quốc du học ngành ca sĩ, các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về luyện thanh, kỹ năng soạn nhạc, thanh nhạc, cách chơi các loại nhạc cụ từ cổ điển đến hiện đại, hòa âm, phối khí,... Tại đây, các bạn còn được rèn luyện các kỹ năng khác như cảm thụ âm nhạc, xử lý bài hát. Hơn thế nữa, bạn còn học được cách ứng biến trước những tình huống bất ngờ trên sân khấu. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sau này.

Top các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành ca sĩ

Có rất nhiều trường đào tạo ngành này và sau đây là một số trường mà bạn có thể tham khảo:

  • Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc
  • Trường đại học Nghệ thuật Chugye
  • Đại học Nghệ thuật Daegu (Daegu Arts University)
  • Đại học Kookmin (Kookmin University)

Ngành âm nhạc được xem là một trong những ngành nổi tiếng và đem lại lượng doanh thu khủng cho Hàn Quốc mỗi năm. Vì thế, có thể nói du học Hàn Quốc ngành ca sĩ sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc, muốn thể hiện bản lĩnh của mình trên những sân khấu lớn.