Du học TinEdu mở đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ bay tháng 6/2019

Du học TinEdu mở đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ bay tháng 6/2019

Du Học Hàn Quốc

"Hàn Quốc vốn được biết đến là một trong những quốc gia có sự phát triển vượt bậc về khoa học, công nghệ. Điều này đã góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế của xứ sở Kim Chi ngày càng vượt bậc và leo lên vị trí Top đầu khu vực Châu Á. Do vậy, để có nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu hiện tại chính phủ Hàn Quốc đã ban hành nhiều chính sách để phát triển kinh tế, trong đó không thể bỏ qua các chính sách để du học sinh các nước có thể đến đây học tập và phát triển kỹ năng".

Thời gian vừa qua Hàn Quốc có rất nhiều chính sách hỗ trợ nhập cảnh đối với công dân Việt Nam, điều này là cơ hội tốt để học sinh Việt Nam có thể tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Vì thế, để mở ra một tương lai mới cho các bạn trẻ, TinEdu tiếp tục mở đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2019.

Thực trạng du học Hàn Quốc 

Mặc dù chính phủ Hàn Quốc đã mở ra rất nhiều cơ hội để du học sinh có thể trau dồi kiến thức và tích lũy thêm kinh nghiệm, để phục vụ cho tương lai sau này. Nhưng không ít bạn trẻ đã lợi dụng lỗ hổng này nhằm thực hiện mục đích cá nhân của mình như: làm việc trái phép, du lịch, hoặc những việc nằm ngoài mục đích học tập... Chính điều này đã vô tình hủy hoại tương lai của bạn, khi bị phát hiện bạn sẽ bị đuổi về nước trong tình trạng không có bất cứ kỹ năng chuyên môn nào. Như vậy tương lai các bạn thuộc trường hợp này sẽ đi về đâu?

Ngoài những trường hợp xấu, lợi dụng sự chặt chẽ của chính phủ kể trên, thì có rất nhiều bạn đã biết xác định mục tiêu hàng đầu khi đặt chân đến Hàn Quốc là gì. Điều đó có thể nhận thấy rõ khi hàng trăm du học sinh Việt Nam đạt được kết quả rất tốt, đạt được các suất học bổng từ trường và chính phủ. Hoặc xa hơn là các bạn có được một công việc xứng tầm với chuyên môn đã được học.

Có thể thấy được, việc nếu như bạn không có mục đích học tập rõ ràng, hay chỉ muốn vui chơi thì tốt nhất đừng nên đặt chân đến xứ sở Kim Chi với danh nghĩa du học Hàn Quốc. Bạn chỉ nên đăng ký tham gia kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc khi xác định được hướng phát triển cho mình và nhận thấy được tầm quan trọng của tri thức. Đó là bước đệm vững chắc để bạn thành công sau này.

Du học sinh Việt Nam đạt được nhiều thành tựu nổi bật tại Hàn Quốc
Du học sinh Việt Nam đạt được nhiều thành tựu nổi bật tại Hàn Quốc

Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2018

Đối tượng tuyển sinh kỳ tháng 6/2019
 • Nam – nữ thuộc độ tuổi từ 18 – 27.
 • Đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm).
 • Có lý lịch rõ ràng và được địa phương xác nhận.
 • Có mục đích học tập rõ ràng, không lợi dụng việc du học để thực hiện những việc khác.

Lợi ích khi tham gia học tập tại Hàn Quốc

 • Tỷ lệ đậu visa đạt 98%, cơ hội tham gia chương trình visa thẳng.
 • Thời gian có visa nhanh chóng.
 • Chi phí du học Hàn Quốc phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt Nam và thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.
 • Du học sinh có cơ hội nhận được các suất học bổng vô cùng giá trị
 • Cơ hội làm thêm với thu nhập cao, thời gian tối đa 20h/ tuần cho các ngày thường.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại mang tầm quốc tế.
 • Đầu ra tốt với cơ hội việc làm hấp dẫn cả ở Hàn Quốc và Việt Nam.
TinEdu người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh Việt Nam
TinEdu người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh Việt Nam

Quyền lợi của du học sinh khi đăng ký du học Hàn Quốc tại TinEdu
 • Phụ huynh và học sinh sẽ được chuyên viên tư vấn các thông tin về ngành học, điều kiện du học Hàn Quốc và chương trình đào tạo cụ thể chi tiết nhất, sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng người.
 • TinEdu hiện là đối tác liên kết với hơn 300 trường lớn nhỏ tại Hàn Quốc, chúng tôi thường xuyên mở các buổi hội thảo, để các bạn học sinh có thể tiếp xúc gần hơn với đại diện các trường.
 • Khi đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2019, các bạn sẽ được tham gia các khóa học miễn phí để nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình, để có thể phù hợp với điều kiện đầu vào của các trường, cũng như hội nhập tốt hơn khi đặt chân đến Hàn Quốc.
 • Chuyên viên của TinEdu hầu hết là du học sinh về nước, nên rất am hiểu về môi trường sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Vì thế, chúng tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm để các bạn học sinh hội nhập tốt hơn, cũng như mang lại kết quả học tập đúng như mong đợi.
 • Thế mạnh của TinEdu là khâu xử lý hồ sơ, mọi thứ được đưa vào quy trình khép kín nên đảm bảo độ chính xác, cũng như sự bảo mật thông tin.
 • Đối với những bạn học sinh ở xa không cần lo lắng về chỗ ăn, ở và học tập trước khi lên đường. Bởi TinEdu có trang bị hệ thống ký túc xá với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đảm bảo môi trường tốt nhất để các bạn có thể học tập và sinh hoạt.

Với khẩu hiệu “Tỏa sáng niềm tin – Đồng hành phát triển”, TinEdu luôn cố gắng xây dựng hình ảnh người bạn đáng tin cậy của học sinh Việt Nam, cùng các bạn đồng hành trên chặng đường phát triển tương lai bản thân. Qua đó, phụ huynh và các bạn học sẽ không phải lo lắng về vấn đề học tập trong môi trường nước ngoài.

Nếu như các bạn học sinh đang quan tâm về vấn đề tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2019, hoặc các thông tin về ngành học, chương trình học... đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên lạc để đội ngũ chuyên của chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn chi tiết.