Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí

Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí

Du Học Hàn Quốc

Lâu nay, du học luôn được xem là mơ ước, là cánh cổng mở ra chân trời tri thức mới tạo nên sự thành công trong học vấn và nghề nghiệp. Chính vì thế, số lượng du học sinh Việt Nam học tập tại nước ngoài ngày càng tăng. Một trong những nước được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn chính là Hàn Quốc. Và để giúp các bạn dễ dàng định hướng con đường du học của bản thân, TinEdu đã cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí với mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy của các bạn.

Số lượng du học sinh Việt tại Hàn Quốc trong năm 2017 là 14.614 người, đứng thứ 2 trong tổng số du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc. Và theo dự đoán, con số này sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai. Điều này đã cho thấy mong muốn du học Hàn Quốc của các bạn trẻ là rất cao. 

Lợi ích khi đi du học Hàn Quốc

Đến với TinEdu các bạn sẽ được tư vấn chi tiết về du học Hàn miễn phí
Đến với TinEdu các bạn sẽ được tư vấn chi tiết về du học Hàn miễn phí

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất châu Á. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục năng động cùng trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, Hàn Quốc xứng đáng là một trong những quốc gia được các bạn nghĩ đến đầu tiên khi có quyết định du học.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc không quá phức tạp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, trung tâm tư vấn du học TinEdu có thể tự tin khẳng định sẽ chuẩn bị cho bạn bộ hồ sơ du học hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng xin được visa du học.

Không những thế, du học sinh có thể ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Nền kinh tế phát triển quá nhanh đã khiến Hàn Quốc thiếu hụt lao động ở những ngành trọng điểm như chế tạo ô tô, điện tử, cơ khí,... Vì thế, khả năng các bạn có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp là rất rộng mở

Điều kiện khi đi du học Hàn Quốc

Sau đây là những điều kiện du học cơ bản, để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn TinEdu để được tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí tùy theo tình hình hồ sơ và năng lực của bạn.

Điều kiện du học Hàn Quốc cơ bản (dành cho chương trình học tiếng)

 • Độ tuổi: Nam – Nữ từ 18 – 28 tuổi đều có thể đăng ký du học tại Hàn Quốc.
 • Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp THPT (thời gian tốt nghiệp không được quá 3-5 năm tùy theo trường).
 • Học lực: Điểm trung bình toàn khóa học đạt 6.0 trở lên.
 • Trường hợp đã tốt nghiệp THPT vượt quá 3 năm, du học sinh phải cung cấp các bằng chứng, chứng chỉ bậc Trung cấp, Cao đắng, Đại học (thời gian tốt nghiệp không được quá 3 năm).
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên của du học TinEdu

Điều kiện chương trình du học bậc Đại học

 • Tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thư giới thiệu + đơn xin nhập học.
 • Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 hoặc TOPIK 4 hoặc tiếng Anh TOEFL/ IELTS 5.5 trở lên.
 • Kế hoạch học tập + thư giới thiệu về bản thân.
 • Điểm trung bình học tập từ 5.5 trở lên.

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc

 • Độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi.
 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (những trường hợp có bằng cao đăng, đại học hoặc có kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề du học sẽ được ưu tiên).
 • Điều kiện sức khỏe du học tại Hàn Quốc: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, Giang mai, Lậu (Viên gan B vẫn đi được)….
 • Không có tiền án tiền sự, lịch sử xuất nhập cảnh xấu.
 • Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 • Chứng minh tài chính đủ để chi trả trong suốt quá trình học.
 • Có mục đích du học nghề tại Hàn Quốc cụ thể và cần xác định được ngành nghề bạn muốn theo học.

Để chuẩn bị cho việc du học Hàn Quốc, bạn còn cần phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về hồ sơ, giấy tờ, định hướng chọn ngành, chọn trường và những thông tin liên quan về cuộc sống tại Hàn. Có quá nhiều thứ cần phải chuẩn bị, vì thế để giảm bớt sự quá tải cũng như có sự chuẩn bị chắc chắn ngay từ bước khởi đầu, đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên lạc với TinEdu để được tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí. Từ đó, bạn sẽ có đầy đủ cơ sở để đưa ra quyết định cuối cùng.