Du Học TinEdu

Giới Thiệu Du Học Hàn Quốc TinEdu

Giới Thiệu

"Hiện nay, xu hướng du học có nhiều sự thay đổi, nếu ngày trước mọi người đua nhau lựa chọn những nước lớn như Anh, Mỹ, Úc... để học thì ngày nay, xu hướng đó đã dần thay đổi với sự vươn lên của các nước Châu Á như Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản… Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm học, thời gian và ngành học phù hợp luôn là nỗi băn khoăn của phụ huynh và du học sinh Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn có những thắc mắc về vấn đề này, đặc biệt là du học Hàn Quốc, hãy để TinEdu giải đáp cho bạn".

Du học Hàn Quốc TinEdu là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng, được nhiều người biết đến của TIN Holdings. Trong suốt thời gian hơn 15 năm hoạt động, TinEdu đã truyền lửa đến nhiều bạn trẻ ở khắp các tỉnh thành đất nước, giúp các bạn nhận thấy giá trị của việc du học và phát triển tương lai sau này.

Đội ngũ nhân viên TinEdu
Đội ngũ chuyên viên của du học TinEdu tại VP TP.HCM

Để đạt được vị trí như hiện nay, là cả một quá trình phấn đấu, nổ lực và không ngừng học hỏi, cập nhật thêm những xu hướng mới của đội ngũ nhân viên du học TinEdu. Bên cạnh đó, còn nhờ sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, du học Hàn Quốc TinEdu đã có trụ sở tại TP.HCM, Hà Nội, Đắk Lắk, Lâm Đồng và ngày càng mở rộng ra các tỉnh thành khác của đất nước. Chính điều này đã tạo cơ hội cho các bạn ở những khu vực vùng sâu, vùng xa vẫn có thể du học và phát triển tương lai cho mình.

Tầm nhìn chiến lược

Từ khi đặt nền móng phát triển thương hiệu đến nay, TinEdu luôn định hướng cho mình trở thành một công ty tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Điều đó, đã giúp cho TinEdu luôn nỗ lực phát triển và cập nhật xu hướng mới, đến nay TinEdu đã trở thành một trong những địa điểm uy tín, giúp cho các bạn học sinh đến gần với ước mơ du học của mình.

Ngoài việc cập nhật xu hướng mới, để đa dạng hóa loại hình và cách thức du học, TinEdu còn tự trang bị cho đội ngũ chuyên viên những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết trong việc tư vấn, định hướng và đào tạo ngoại ngữ. Giúp cho quá trình hỗ trợ du học sinh diễn ra suôn sẻ và chất lượng hơn, đúng với mục tiêu mà công ty đã đề ra.

Các dịch vụ mà du học Hàn Quốc TinEdu cung cấp có sự liên kết chặt chẽ với nhau, làm cho mọi thứ từ tư vấn, định hướng chọn trường, chọn ngành, tiếp nhận và xử lý hồ sơ có sự đồng nhất. Đảm bảo tiến trình diễn ra theo đúng quy trình đã được định sẵn.

Văn phòng công ty TinEdu tại trụ sở TP.HCM
Văn phòng công ty TinEdu tại trụ sở TP.HCM

Sứ mệnh

Sứ Mệnh Hoạt Động Của Công Ty Tư Vấn Du Học TinEdu
  • Tạo cầu nối gần hơn cho học sinh Việt Nam với các trường lớn tại Hàn Quốc. Qua đó, mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường chất lượng, đạt chuẩn quốc tế.
  • Cung cấp chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, theo đúng định hướng ban đầu mà công ty đã đề ra.
  • Đảm bảo quy trình diễn ra đúng trình tự từ khâu tư vấn, xử lý hồ sơ đến khi có kết quả và trong thời gian ngắn nhất.
  • Mang đến định hướng đúng trường, đúng ngành để học sinh có thể rèn luyện trong môi trường tốt nhất và phù hợp với khả năng của bản thân.

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Nỗ lực không ngừng vì một thế hệ Việt Nam tự tin, năng động và hội nhập” TinEdu luôn cố gắng truyền lửa đến học sinh, sinh viên Việt Nam, giúp các bạn nhận thấy mối liên kết của việc du học và phát triển tương lai.

“Con cá trong ao tù sẽ không biết nhiều bằng con cá sống ngoài đại dương” tương tự như việc bạn du học nước ngoài sẽ biết nhiều điều mới mẻ hơn so với việc chỉ học những điều điểu quen thuộc. Du học Hàn Quốc sẽ là cơ hội để bạn thay đổi bản thân, vì thế hãy đến với TinEdu để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn, khám phá những điều mới mẻ mà chỉ xứ sở Kim Chi mới có. Đây sẽ là bước đệm vững chắc để bạn có thể đến với những chân trời mới, nhằm thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Mọi thắc mắc về việc du học Hàn Quốc, hãy nhanh chóng liên hệ cùng TinEdu để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và giải đáp kịp thời.