Cảm Nhận Du Học Sinh

Lacryma là một cựu du học sinh người Việtlà người đã thường xuyên giới thiệu những địa điểm hấp dẫn về Hàn Quốc thông qua chùm ảnh của mình như cảnh đẹp hoa anh đào vào mùa xuân, cảnh mùa thu lá đỏ hay tuyết trắng đầu đông. Trong bài viết này, bạn ấy tiếp tục dẫn chúng ta cùng tham quan một vòng thủ đô Seoul tại các khu phố nổi tiếng như: Gangnam, Apgujeong Rodeo, hay phố Myeongdong vào thời điểm chờ đón Noel 2018.

Bạn sắp sang du học Hàn Quốc và muốn trải nghiệm không khí đón Giáng Sinh tại Hàn Quốc? Nhưng không biết người Hàn Quốc chào đón Giáng Sinh có gì khá biệt so với Việt Nam không? Người Hàn Quốc có hơn 40% dân số theo đạo Thiên chúa. Vì vậy, lễ Giáng sinh chắc hẳn sẽ là một dịp đặc biệt quan trọng của người dân nơi đây. Cùng Du học Hàn Quốc TinEdu tìm hiểu nhé!

Thường xuyên giao lưu kết bạn với người Hàn Quốc không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội nói chuyện, gặp gỡ với bạn mới mà còn nâng dần khả năng học tiếng Hàn của bạn qua những lần giao tiếp. Bên cạnh đó, việc có thêm những người bạn đồng hành sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Cùng Du học Hàn Quốc TinEdu tìm hiểu qua lời tâm sự của một bạn du học sinh nữ dưới đây nhé!

Cũng như bất cứ nơi đâu, mọi người đều muốn chia sẻ một phần nhỏ bé của mình trong các hoạt động từ thiện cho người nghèo, người già và người khuyết tật trong xã hội. Và Hàn Quốc cũng là một đất nước rất nhiệt thành trong các hoạt động từ thiện, tình nguyện.

Hiện nay có rất nhiều những câu chuyện, bài viết chia sẻ về cảm nhận của du học sinh Hàn Quốc gửi tới TinEdu. Trong những bài viết đó, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với bài cảm nhận của bạn Mỹ Linh. Những chia sẻ của bạn là những góc nhìn của một cô bé mới bước vào tuổi 20 đầy ấn tượng mà cũng quá đỗi đáng yêu.

Các bài khác...