Cảm Nhận Du Học Sinh

Hiện nay có rất nhiều những câu chuyện, bài viết chia sẻ về cảm nhận của du học sinh Hàn Quốc gửi tới TinEdu. Trong những bài viết đó, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với bài cảm nhận của bạn Mỹ Linh. Những chia sẻ của bạn là những góc nhìn của một cô bé mới bước vào tuổi 20 đầy ấn tượng mà cũng quá đỗi đáng yêu.

Cuộc sống của một du học sinh tại nơi xứ người sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ. Cảm giác này không của riêng ai mà hầu hết các du học sinh đều gặp phải. Bài viết hôm nay tư vấn du học Hàn Quốc chia sẻ về những khó khăn đó, những thứ mà lúc từng ở trong nước, bạn chưa thể hình dung được.

Mới đây, TinEdu đã có chuyến công tác và ghé thăm trường Đại học Cheongju nằm tại phía trung Hàn Quốc. Thật tình cờ, chúng tôi lại được gặp cô bé Nguyễn Bích Ngọc đáng yêu, đã từng làm hồ sơ tại TinEdu. Hiện Ngọc đang là sinh viên trường đại học Cheongju, đã chuẩn bị xong cho mình vốn tiếng Hàn và bước vào chương trình cử nhân tại trường. Cô bé nhỏ nhắn ngày nào giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều, gặp lại chúng tôi Ngọc mừng lắm và rồi cả hai đã có một cuộc trò chuyện rất vui vẻ.

Đại học Kookmin là một trong những trường tư thục đầu tiên tại Hàn quốc, thành lập từ năm 1946 tại thủ đô Seoul. Đại học Kookmin được mệnh danh là trường đại học có cơ sở vật chất hàng đầu, với nhiều hệ thống thiết bị giảng dạy tiên tiến và hiện đại nhất. Thư viện và ký túc xá đại học Kookmin, được xem là điểm thu hút bậc nhất đối với sinh viên quốc tế.

Du học là sự đầu tư cho cuộc sống một cách chắc chắn nhất. Không nhất thiết phải đến các nước Châu Âu thì mới có được môi trường học tập tốt. Ngày nay, du học Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ tìm đến, bởi chính sự đầu tư về mặt giáo dục chất lượng Top đầu Châu Á.