Lý do du học sinh Việt nên kết bạn với người Hàn Quốc

Lý do du học sinh Việt nên kết bạn với người Hàn Quốc

Cảm Nhận Du Học Sinh

Thường xuyên giao lưu kết bạn với người Hàn Quốc không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội nói chuyện, gặp gỡ với bạn mới mà còn nâng dần khả năng học tiếng Hàn của bạn qua những lần giao tiếp. Bên cạnh đó, việc có thêm những người bạn đồng hành sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Cùng Du học Hàn Quốc TinEdu tìm hiểu qua lời tâm sự của một bạn du học sinh nữ dưới đây nhé!

“Thêm bạn bớt thù đó chính là phương châm đem lại niềm vui cho mình trong cuộc sống. Việc có thêm bất cứ người bạn Hàn Quốc không chỉ có thêm người để tâm sự để sẻ đôi nỗi buồn, để nhân đôi niềm vui. Mà, đó còn là cơ hội để mình cải thiện vốn tiếng Hàn, giúp mình thuận lợi hơn trong quá trình đi du học Hàn Quốc. Bởi, không có cách nào giúp khả năng ngoại ngữ của bạn tốt hơn khi hàng ngày được giao tiếp với người bản xứ.

Buổi giao lưu văn hóa giữa mình và các bạn sinh viên người Hàn
Buổi giao lưu văn hóa giữa mình và các bạn sinh viên người Hàn

Bên cạnh đó, nhờ kết thêm những người bạn Hàn Quốc này mà việc tìm hiểu văn hóa hay sự hòa nhập với cuộc sống nơi đây trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bởi, những người bạn Hàn Quốc chính là một cuốn từ điển sống giúp mình giải quyết những khó khăn và những điều còn vướng mắc. Nhất là, trong những lớp chuyên ngành Đại học thì hầu hết đều là người bản xứ. Vì thế, không chỉ riêng mình, các bạn cũng sẽ không quá khó khăn khi tiếp cận cũng như tìm được một người bạn thân là người Hàn Quốc. Trang web kết bạn mà mình muốn chia sẻ với các bạn là trang: https://badoo.com/.

Khi có một người bạn Hàn Quốc bạn sẽ có được sự trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
Khi có một người bạn Hàn Quốc bạn sẽ có được sự trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Ngoài ra, người Hàn Quốc họ rất thân thiện và vô cùng hiếu khách. Đặc biệt là những người khách ngoại quốc như chúng ta. Vì thế, một bật mí mà mình muốn chia sẻ với bạn đó là việc kết bạn với người Hàn Quốc trước khi đi du học là bạn hãy tìm kiếm và tham gia câu lạc bộ kết bạn với người Hàn Quốc hoặc bạn tham gia vào câu lạc bộ tiếng Hàn. Tại câu lạc bộ này có rất nhiều người bạn Việt và cũng có rất nhiều người bạn Hàn đấy. Vì thế, bạn cũng có nhiều cơ hội giao lưu và được kết bạn với người Hàn Quốc đấy.”

Như vậy, ngoài lợi ích lớn lao là giúp bạn cải thiện về khả năng nói tiếng Hàn ra, thì khi có một người bạn Hàn Quốc bạn sẽ có được sự trải nghiệm cũng như được tìm hiểu tâm lý và tính cách của người Hàn Quốc và những sắc màu cuộc sống của xứ Hàn. Vì thế, bạn hãy tìm kiếm và tạo cho mình những cơ hội để kết bạn với người Hàn Quốc nhé! Để chuyến đi du học Hàn Quốc của bạn được thuận lợi!

THÔNG TIN HÀN QUỐC