Kết Quả Visa

Đối với những người xác định được bản thân thích gì, muốn trở thành con người như thế nào thì đó là một loại hạnh phúc. Chính vì thế mà họ luôn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để một ngày nào đó biến mơ ước của mình trở thành hiện thực. Trương Khánh Nhi là một trường hợp như thế, cô bạn may mắn khi từ nhỏ đã biết bản thân cực kỳ yêu thích tiếng Hàn và muốn trở thành một biên dịch viên. Vì để trao dồi ngôn ngữ này một cách tốt nhất Nhi đã quyết định nhờ du học TinEdu xin visa du học Hàn Quốc cho em.

Đại học Dong A tại Busan là một trong những ngôi trường hàng đầu trong đào tạo về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, 6 năm liền được chọn đào tạo cho học sinh nhận học bổng chính phủ Hàn Quốc... Và mới đây du học TinEdu cũng vừa giúp em Võ Thị Xuân Bình xin thành công visa du học Hàn để chính thức trở thành sinh viên của ngôi trường danh giá này.

Ấp ủ giấc mơ được du học đến đất nước mơ ước Hàn Quốc, cô gái Hà Thành Đỗ Phương Uyên đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để hoàn thành giấc mơ đời mình. Với sự hậu thuẫn và ủng hộ tuyệt đối của gia đình cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình từ du học Hàn Quốc TinEdu, cô gái trẻ đã có được một cái kết đẹp cho giấc mơ của mình với tấm bằng visa du học Hàn Quốc trong tầm tay.

Sau một thời gian chạy đà khá dài và nhận thấy cơ hội đã chín muồi, Nguyễn Hoàng Phương Uyên đã hoàn toàn tự tin vào khả năng cũng như vốn kiến thức mà bạn đã tích lũy, nên Uyên đã mạnh dạn trao đổi nguyện vọng với gia đình về ước mơ đi du học Hàn Quốc và rất may mắn, bạn được gia đình hoàn toàn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình. 

Từ lúc nhỏ cho đến nay, Trang luôn mong muốn có cơ hội và tìm hiểu nét văn hóa phương Đông tại Hàn Quốc. Hiện tại, Thu Trang đã có dịp thực hiện mong muốn đó khi nhận được học bổng từ trường đại học Yonsei thuộc thủ đô Seoul, nhờ vào thành tích học tập xuất sắc của bạn. Giấc mơ ấy càng sớm đươc thực hiện khi trong tay Trang đã có tấm vé visa du học Hàn Quốc.

Nguyễn Hoàng Phúc, một chàng trai đam mê thử thách, khám phá những điều mới. Chính thói quen này, đã làm cho Phúc lựa chọn du học Hàn Quốc, một phần để xem giới hạn của bản thân, một phần là để trải nghiệm và tiếp cận với cơ hội phát triển lâu dài tại đất nước này. Chính quyết tâm đó, đã giúp Phúc đạt được visa du học Hàn Quốc và bây giờ chàng trai ấy đang có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc.

Là anh cả trong một gia đình hiếu học có 3 anh em, Nguyễn Quang Minh đã luôn nêu cao tình thần học tập để làm gương sáng cho các em noi theo. Không chỉ luôn dành được các kết quả học tập tốt, mới đây Minh đã quyết định chọn du học Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn và trên hết là hy vọng vào một tương lai nghề nghiệp tươi sáng cho bản thân sau này.

Các bài khác...