Chúc Mừng Bạn Kim Yến Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Chúc Mừng Bạn Kim Yến Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Kết Quả Visa

Ngày nay, xu hướng thời trang có nhiều thay đổi, mang đến cho các bạn trẻ cơ hội để sáng tạo, thể hiện cá tính riêng của mình. Với mong ước trở thành nhà thiết kế lớn, bạn Kim Yến đã quyết định lựa chọn du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang, cho bản thân có thêm sự trải nghiệm. Đây được xem là bước khởi đầu quan trọng trong con đường sự nghiệp của Yến. Với sự giúp đỡ của TinEdu, Yến đã có được tấm vé để học tập và trải nghiệm tại Hàn Quốc.

Khi nhận được thông báo nhận kết quả, cũng là lúc Yến đang cùng gia đình đón sinh nhật cùng với gia đình. Có thể nói, đây là món quà ý nghĩa nhất mà TinEdu trao đến bạn trong ngày đặc biệt này. Niềm vui nhân đôi, TinEdu xin chúc Yến thêm một tuổi mới sẽ đạt được nhiều thành công mới trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Chúng ta hãy cùng nghe cảm nhận của bạn Kim Yến trong quá trình làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc vừa qua nhé.

“ 안녕하십니까

Mình là Kim Yến, mình vừa tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại đại học kiến trúc TP.HCM. Với niềm đam mê thời trang từ nhỏ, mình đã có ước mơ trở thành một nhà thiết kế được nhiều người biết đến. May mắn là trong thời gian này, mình vừa nhận bằng TOPIK 5, vì thế đã quyết định đăng kí học thêm một khóa chuyên sâu tại 1 trường đại học tại Seoul. Ngay khi mình được ba mẹ đồng ý, mình đã tìm đến công ty tư vấn du học TinEdu để được tư vấn và làm hồ sơ du học. Khi đến với trung tâm, mình đã rất ấn tượng với cách làm việc, tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ, TinEdu đã động viên mình rất nhiệt tình trong quá trình chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Sau 3 tháng cùng sự hỗ trợ của các anh chị bên mình đã nhận được visa du học Hàn Quốc. Thật sự, khi nhận được thông báo, mình rất vui và ba mẹ cũng thế. Vậy là mình sắp có cơ hội đến Hàn Quốc để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho riêng mình rồi các bạn ạ!

Em xin cảm ơn các anh chị bên TinEdu, đã hết lòng giúp đỡ em trên con đường thực hiện ước mơ. Cảm ơn mọi người rất nhiều.”

Visa du học Hàn Quốc của bạn Kim Yến
Visa du học Hàn Quốc của bạn Kim Yến

Cảm ơn chia sẻ của Yến và TinEdu xin chúc mừng bạn đã nhận được visa du học Hàn Quốc nhé. Chúc bạn nhanh chóng thành công trên con đường học tập tại Hàn và trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. 

Nếu bạn muốn đến xứ sở Kim Chi và thực hiện giấc mơ của mình như Yến, hãy nhanh chóng liên hệ TinEdu để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn nhé.