Xin Chúc Mừng Bạn Bích Hạnh Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Xin Chúc Mừng Bạn Bích Hạnh Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Kết Quả Visa

Với mong ước được du học Hàn Quốc từ rất lâu, vì thế bạn Bích Hạnh đã luôn cố gắng trau dồi vốn tiếng Hàn từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Hạnh đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc để có thể thực hiện những ước mơ đã được nuôi dưỡng lâu nay. Sau khoảng thời gian 2 tháng, Hạnh đã nhận được visa du học Hàn Quốc thành công. 

TinEdu xin chúc mừng Hạnh, như vậy bạn đã có cơ hội để thực hiện những kế hoạch được ấp ủ từ rất lâu, đây sẽ là một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Trước khi biết đến TinEdu, Hạnh đã tham gia các cộng đồng du học trên Facebook, để tìm hiểu về các trung tâm tư vấn du học và biết đến TinEdu. Đến đây, bạn đã được tư vấn về chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp và giải đáp những thắc mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Vì thế, Hạnh đã chọn và gửi gắm tương lai của mình cho TinEdu. Sau hơn 2 tháng tin tưởng và đồng hành, bạn Bích Hạnh của chúng ta đã đậu visa du học Hàn Quốc, cùng lắng nghe tâm sự của Hạnh khi nhận được visa du học nhé.

“Xin chào mọi người, mình là Bích Hạnh đây. Hôm nay, khi được phỏng vấn chia sẻ về cảm xúc khi nhận được visa du học Hàn Quốc, cảm giác của mình hiện tại rất là hạnh phúc. Đối với mình, để có được tấm vé du học thành công này, một phần cũng nhờ các anh chị trong công ty du học TinEdu đã hết lòng hỗ trợ mình không thời gian làm hồ sơ. Bên cạnh đó, cũng nhờ sự ủng hộ của gia đình nên mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ. Đây sẽ là một trong những bước ngoặc lớn trên con đường sự nghiệp của mình. 

Một lần nữa, em rất cảm ơn các anh chị trong TinEdu, đã nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn cho em. Chúc các anh chị thành công và luôn vui vẻ, sau khi du học về em sẽ ghé thăm công ty và các anh chị”


Visa du học Hàn Quốc của bạn Bích Hạnh

TinEdu rất vui vì Hạnh đã tin tưởng và đồng hành cũng chúng tôi, kết quả của bạn như động lực để TinEdu cố gắng nhiều hơn, nhằm kết nối thêm nhiều bạn trẻ khác, đến với giấc mơ du học Hàn Quốc của mình. Nếu như bạn đang có vấn đề cần hỗ trợ giải đáp về visa du học Hàn Quốc, hãy nhanh chóng liên hệ cùng TinEdu để được giải đáp nhé.