Thông Tin Hàn Quốc

Thư giới thiệu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp ứng viên ứng cử học bổng Hàn Quốc được chú ý. Vậy làm sao để có được một lá thư giới thiệu có tính tin cậy cao và thuyết phục được trường đại học bạn đăng ký. Cùng theo dõi bào viết dưới đây nhé!

Là một trong những nền giáo dục hàng đầu tại châu Á, Hàn Quốc ngày càng trở thành điểm đến được các sinh viên quốc tế lựa chọn. Các trường đại học ở Hàn Quốc không chỉ có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn mà còn cung cấp cho sinh viên những điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất. Dưới đây là top 5 ngôi trường nổi tiếng tại Hàn Quốc về độ sang chảnh cũng như chất lượng giáo dục mà mọi sinh viên đều mong muốn đến học tập.

Hàn Quốc – quốc gia phát triển với nền giáo dục hiện đại và văn hóa phong phú đang trở thành một trong những điểm đến du học tại Châu Á thu hút đông đảo sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế.

Khi nhiều người lựa chọn Nhật Bản là điểm dừng chân để học tập và  sinh sống, vì mức thu nhập ở đây khá cao so với các quốc gia khác thì Hàn Quốc lại thu hút người lao động và sinh viên với chi phí sinh hoạt giá rẻ mà chất lượng cuộc sống cũng không thua kém gì Nhật Bản. Trong bài viết này, tư vấn du học Hàn Quốc sẽ tổng hợp những chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc để các bạn tham khảo!

Lựa chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm bạn trẻ nào cũng mong nhận được những cơ hội việc làm trong và sau quá trình tốt nghiệp. Nhưng để được ở lại Hàn Quốc làm việc sau tốt nghiệp bạn buộc phải làm thủ tục chuyển đổi visa từ D2 sang D10. Visa D10 là gì? Dành cho đối tượng nào và thủ tục chuyển đổi ra sao? Tư vấn du học Hàn Quốc sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết sau!

Khác với Nhật Bản hay Đài Loan, Đại học ở Hàn Quốc được phân ra làm hai “trường phái” riêng biệt: Trường top 1% và trường thông thường. Việc phân loại này nhằm giúp Chính phủ Hàn Quốc kiểm soát số lượng trường học có tỉ lệ sinh viên nước ngoài bỏ học và làm việc bất hợp pháp.

Các bài khác...