Thông Tin Hàn Quốc

Trường đại học Sungkyunkwan là một trường đa ngành học, với 17 trường Cao đẳng và sau Đại học. Với nhiều bậc học khác nhau từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ cùng nhiều hình thức học khác. Các chương trình học được giảng dạy cả bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Hãy cùng Du học TinEdu khám phá các quán cà phê dưới đây ở trường Đại học Sungkyunkwan nhé!

Những hiệu sách tại Hàn Quốc không chỉ là nơi để bán sách mà còn được biến hóa, thiết kế thành những không gian đặc biệt để mọi người có thể đến thư giãn, tránh xa những áp lực thường ngày của cuộc sống du học. Hãy thử đến thăm những hiệu sách độc đáo ở Seoul, Hàn Quốc được du học TinEdu tổng hợp dưới đây để thư thả tâm hồn nhé!

Bên cạnh xe bus thì tàu điện ngầm cũng là một trong những phương tiện giao thông khá phổ biến ở Hàn Quốc. Ưu điểm của loại hình giao thông này nằm ở sự tiện lợi, nhanh và đúng giờ. Tuy nhiên, những nhược điểm của tàu điện ngầm đôi lúc cũng khiến những du học sinh đi du học Hàn Quốc và những người sinh sống tại đây e ngại. Ở bài viết này, du học TinEdu sẽ gợi ý cho các bạn 7 ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những người mới sang Hàn Quốc!

Là một trong số ít nền giáo dục tại Châu Á có chất lượng được toàn thế giới công nhận, cùng với mức chi phí không quá đắt đỏ như các quốc gia ở Châu Âu và Châu Mỹ, du học Hàn Quốc hiện đang là một trong những cụm từ khóa HOT nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc trong năm nay thì đừng bỏ qua những thông tin cập nhật về chính sách mới ảnh hưởng đến người lao động và cô dâu ở Hàn Quốc dưới đây!

Bước sang thập kỷ mới, Hàn Quốc cũng có nhiều chính sách thay đổi theo chiều hướng tốt lên dành cho người dân nói chung và người nước ngoài ở Hàn Quốc nói riêng. Chẳng hạn như tăng tiền lương tối thiểu, giảm giờ làm xuống 52h, miễn học phí cho học sinh THPT và những chính sách liên quan đến bằng lái xe, thẻ cư trú và hộ chiếu. Hãy cùng Du học Hàn Quốc TinEdu theo dõi xem những chính sách ảnh hưởng đến người lao động và cô dâu Việt trong năm 2020 này nhé!

Các bài khác...