Tìm Việc Làm Thêm Trên Website Tại Hàn Quốc

Tìm Việc Làm Thêm Trên Website Tại Hàn Quốc

Việc Làm Thêm

Đối với các bạn du học sinh tại Hàn Quốc, tìm kiếm một công việc làm thêm là rất cần thiết. Làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải các chi phí sinh hoạt, tích lũy được các kiến thức xã hội và nâng cao trình độ tiếng Hàn. Tuy nhiên, có nhiều bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm công việc để làm sao cho phù hợp với mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những trang website tìm việc tại Hàn Quốc uy tín, giúp hỗ trợ việc làm tốt nhất cho các bạn du học sinh tốt nhất nhé.

Dưới đây là kinh nghiệm tìm việc được các bạn du học sinh chia sẻ lại, hãy xem và ghi chú lại những thông tin quan trọng của mình nhé.

Kinh nghiệm tìm việc tại Hàn

Theo như kinh nghiệm làm thêm của các bạn du học sinh cho biết: các bạn mới sang còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng khi học xong 6 tháng đầu mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng. Khi đã có mối quan hệ tốt đẹp, bạn có thể tìm kiếm những công việc làm thêm chất lượng với mức thu nhập ổn định, thông qua nguồn tin đáng tin cậy từ bạn bè. Sau đó, nếu cảm thấy vẫn chưa phù hợp bạn có thể tham khảo thêm tại các trang cộng đồng trên facebook hoặc tìm kiếm ở các website tìm việc uy tín tại Hàn.

Tìm kiếm việc làm tại Hàn Quốc
Tìm kiếm việc làm tại Hàn Quốc

Nhiều du học sinh du học cho biết, phần lớn các bạn sẽ làm thêm tại trường khi mới sang. Đây là một môi trường cực kỳ uy tín mà các bạn du học sinh không thể bỏ qua, tại đây bạn sẽ được làm những công việc như: phục vụ ở căn tin, thủ thư, vệ sinh trường hoặc hỗ trợ các giảng viên trong trường.

Ngoài ra các bạn có thể chủ động tìm đến các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê để xin công việc phục vụ. Thêm vào đó phiên dịch, dạy tiếng việt cho người hàn, làm thêm tại nông trại…cũng được nhiều bạn lựa chọn. 

Làm việc tại nhà hàng
Làm việc tại nhà hàng là công việc phổ biến của du học sinh Hàn Quốc

Danh sách các trang web tìm việc uy tín tại Hàn

1. http://www.jobkorea.co.kr/

2. http://www.saramin.co.kr/zf_user/

3. http://051.alba.co.kr/

4. http://www.work.go.kr/seekWantedMain.do

5. http://www.jobkorea.co.kr/

6. http://www.albamon.com/

7. http://top.cafe.daum.net/

8. http://careers.samsung.co.kr/careers/main.do

Trong thời gian đầu, có thể các bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn để xin việc làm thêm tại Hàn Quốc, tuy nhiên sau khi làm quen với cuộc sống, ngôn ngữ và có nhiều mối quan hệ bạn bè ở đây thì tìm kiếm việc làm thêm sẽ rất dễ dàng. Chúc bạn tìm được công việc phù hợp với mình nhé!