Học Tiếng Hàn

Hiện nay, làn sóng văn hóa Hàn Quốc có ảnh hưởng rất lớn đến với giới trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Các bạn thể hiện sự ảnh hưởng đó thông qua xu hướng âm nhạc, cách ăn mặc và phim ảnh… Chính điều này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu học tiếng Hàn tăng lên, làm cho các trung tâm đào tạo tiếng Hàn ra đời ngày một nhiều. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung tâm như vậy sẽ làm cho các bạn học sinh khó khăn trong việc chọn lựa. Yêu cầu đặt ra lúc này đó là một trung tâm đáp ứng được các yếu tố về chất lượng, hiệu quả, học phí phải chăng và không tốn quá nhiều thời gian. Vậy tìm đâu ra một trung tâm thỏa mãn được những điều đó?

Trong nhiều năm trở lại đây, tình hình hợp tác toàn diện giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng trở nên tốt đẹp, thể hiện rõ qua việc số lượng công ty, tập đoàn Hàn Quốc chuyển sang đầu tư ở Việt Nam tăng liên tục, dẫn đến nhu cầu lao động biết tiếng Hàn cũng không ngừng tăng lên. Bên cạnh đó, sức hút bền bỉ của trào lưu văn hóa Hàn Quốc đã dẫn đến nhu cầu học tiếng Hàn vẫn không ngừng tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

TOPIK (Test of Proficiency in Korean - 한국어능력시험) là Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn, do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm và hiện nay được xem là chứng chỉ được sử dụng rộng rãi nhất cả trong và ngoài Hàn Quốc. Đối tượng dự thi là các bạn học tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ 2, đã và sẽ làm việc ở các công ty Hàn Quốc, hoặc những người có nguyện vọng du học hay sinh sống ở xứ sở Kim Chi. 

Bạn là người yêu thích phim ảnh Hàn Quốc? Bạn mong muốn hát những bài hát yêu thích bằng tiếng Hàn mà không cần phiên dịch sang lời Việt? Và cuối cùng, bạn có niềm yêu thích mãnh liệt với tiếng Hàn nhưng vẫn chưa có điều kiện để học? Đừng chần chờ gì nữa, vì giờ đây mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết khi đến với khóa học tiếng Hàn miễn phí của TinEdu.

Với những bạn du học sinh Hàn Quốc, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị tư vấn du học và xử lý hồ sơ uy tín, không phải là một điều dễ dàng. Bên cạnh đó, vấn đề học tiếng Hàn để có thể giao tiếp và hội nhập tốt cũng là một yếu tố ưu tiên hàng đầu. Vậy sao ta không thử tìm hiểu và trải nghiệm những điều đó tại TinEdu, nơi có thể đáp ứng hai yếu tố trên cùng lúc, vừa giúp các bạn có thể định hướng chọn trường, chọn ngành và xử lý hồ sơ, vừa giúp bạn có thể trau dồi thêm tiếng Hàn miễn phí.

Các bài khác...