Học Tiếng Hàn

Thông thường một email thông dụng trong tiếng Hàn bao gồm các phần cơ bản như lời đầu thư, nội dung chính và kết thư. Tuy nhiên, cụ thể cách viết thư từng phần như thế nào? Mời các bạn học ngay cách viết email trong tiếng Hàn thông dụng dưới đây nhé!

Tự học tiếng Hàn đòi hỏi một sự cố gắng rất lớn, nhưng nếu may mắn tìm được một cuốn sách tiếng Hàn hay nghĩa là bạn đã nắm giữ được 50% thành công rồi đấy. Dưới đây là bí quyết chọn sách tự học tiếng Hàn tốt nhấtDu học Hàn Quốc TinEdu muốn giới thiệu để bạn dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ Hàn Quốc nhé!

Nói tiếng Hàn hiệu quả luôn là mục tiêu hàng đầu của các du học sinh Việt khi đi du học Hàn Quốc. Nói được tiếng Hàn tốt, đồng nghĩa cuộc sống và quá trình học tập của bạn tại xứ sở kim chi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể nói tiếng Hàn lưu loát, bạn cần phải trải qua nhiều quá trình học tập và ôn luyện theo các bước sau:

Khác hoàn toàn với việc đọc rõ từng chữ một khi học tiếng Hàn trên lớp, trong giao tiếp thường ngày người Hàn nói chuyện khá nhanh, chưa kể đến việc nối âm và nuốt âm (một trong những cách phát âm chuẩn tiếng Hàn). Do đó không có gì lạ khi du học sinh Việt thường gặp khó khăn khi nghe người Hàn nói chuyện ngoài đời.

Các bài khác...