Khai giảng lớp học tiếng Hàn sơ cấp cấp tốc tại du học TinEdu

Khai giảng lớp học tiếng Hàn sơ cấp cấp tốc tại du học TinEdu

Học Tiếng Hàn

Hiện nay, làn sóng văn hóa Hàn Quốc có ảnh hưởng rất lớn đến với giới trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Các bạn thể hiện sự ảnh hưởng đó thông qua xu hướng âm nhạc, cách ăn mặc và phim ảnh… Chính điều này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu học tiếng Hàn tăng lên, làm cho các trung tâm đào tạo tiếng Hàn ra đời ngày một nhiều. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung tâm như vậy sẽ làm cho các bạn học sinh khó khăn trong việc chọn lựa. Yêu cầu đặt ra lúc này đó là một trung tâm đáp ứng được các yếu tố về chất lượng, hiệu quả, học phí phải chăng và không tốn quá nhiều thời gian. Vậy tìm đâu ra một trung tâm thỏa mãn được những điều đó?

Nắm bắt nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng đa dạng hiện nay, Du học TinEdu đặc biệt tổ chức lớp tiếng Hàn Sơ cấp cấp tốc dành cho các bạn có mong muốn học tiếng Hàn trong thời gian ngắn để phỏng vấn du học, đi du lịch Hàn Quốc, làm việc với đối tác người Hàn hay muốn tìm hiểu thêm về văn hóa và con người của xứ sở Kim Chi.

Những điểm nổi bật tại lớp học tiếng Hàn sơ cấp của TinEdu
  • Chương trình học được thiết kế sinh động, tập trung vào trọng tâm đảm bảo cung cấp cho học viên một lượng kiến thức đầy đủ trong một thời gian ngắn;
  • Bài học lồng ghép nhiều ví dụ minh họa dễ hiểu, gần gũi với thực tế, có tính ứng dụng cao;
  • Chú trọng phát âm và kỹ năng nghe;
  • Bổ sung nhiều từ mới, từ ngoại lai để học viên dễ bắt kịp khi giao tiếp trực tiếp với người Hàn;
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, được đào tạo tiếng Hàn chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của các bạn cả trong và ngoài giờ học;
  • Lớp học hạn chế học viên (2 – 5 học viên) nhằm giúp các bạn có cơ hội thực hành nhiều hơn;
  • Thời gian học linh hoạt, chia thành nhiều khung giờ phù hợp với nhu cầu của mỗi người;
  • Đặc biệt, học viên tham gia khóa học sẽ có cơ hội được tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí khi có nhu cầu.

Đến với lớp tiếng Hàn Sơ cấp cấp tốc của TinEdu, bạn sẽ cảm nhận được một môi trường học thú vị và việc chinh phục tiếng Hàn sẽ không là điều gì khó khăn xa vời nữa. Đảm bảo sau khóa học, các bạn sẽ có nền tảng ngữ pháp vững chắc, lượng từ vựng phong phú phục vụ cho nhu cầu học tiếng Hàn, phát triển khả năng phát âm và kỹ năng nghe.

Tham gia khóa sơ cấp, bạn sẽ tự tin hơn và có thể giao tiếp thoải mái
Tham gia khóa sơ cấp, bạn sẽ tự tin hơn và có thể giao tiếp thoải mái

Thời lượng khóa học: 4 buổi/ tuần (12 tuần), được sắp xếp thành nhiều khung giờ để học sinh lựa chọn.

Học phí siêu tiết kiệm: liên hệ trung tâm để được phí tốt nhất.

Ngoài lớp tiếng Hàn sơ cấp cấp tốc, các bạn cũng có thể đăng ký thêm lớp tiếng Hàn giao tiếp khi đã có nền tảng vững chắc. Hoặc những bạn có mong muốn du học hoặc làm việc trong môi trường Hàn Quốc, cũng có thể đăng ký lớp luyện thi TOPIK để tăng tỷ lệ đậu cho hồ sơ của mình.

Nào hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 khóa học tiếng Hàn sơ cấp cấp tốc, để có thể giao tiếp và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội học tập, du lịch và làm việc tại Hàn Quốc mà không cần phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ nữa. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ du học TinEdu để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.