Danh sách trang web học tiếng Hàn online hiệu quả hiện nay

Danh sách trang web học tiếng Hàn online hiệu quả hiện nay

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn

Ngày nay hình thức học tiếng Hàn Quốc online đang được nhiều người lựa chọn với ưu điểm tiết kiệm thời gian, học được mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế việc săn lùng các kênh học tiếng Hàn online luôn được nhiều sự quan tâm.

Nhưng đa phần các bạn thường trăn trở không biết trang nào tốt nên lựa chọn học theo trong vô số các website. Vậy hãy để TinEdu gợi ý cho bạn danh sách trang web học tiếng Hàn online hiệu quả nhé!

1. Memrise

Memrise là website chứa một lượng tài liệu khổng lồ với nhiều ngôn ngữ trên thế giới, và tiếng Hàn Quốc là một trong số đó. Nếu từ vựng là một trong những vấn đề nhức đầu cho bất kì ai học ngoại ngữ, thì Memrise sẽ giúp người học chinh phục từ vựng tiếng Hàn một cách dễ dàng và triệt để. Ngoài ra, Memrise còn giúp người dùng chọn lọc ra các từ chưa nhớ, cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có thể chọn chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

Memrise là website  học tiếng Hàn có quy mô quốc tế
Memrise là website học tiếng Hàn có quy mô quốc tế

2. Korean Class 101

Korean Class 101 là website cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Hàn. Website này chú trọng học nghe – nói, vì thế lựa chọn kênh này bạn sẽ rèn luyện được nhanh chóng kỹ năng nghe – nói trong thời gian ngắn nhất. Đây là một trong những web học tiếng Hàn phù hợp cho các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm.

Korean Class 101 phù hợp với các bạn đang học tiếng Hàn cơ bản
Korean Class 101 phù hợp với các bạn đang học tiếng Hàn cơ bản

3. Talk to me in Korean

Là website học tiếng Hàn nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là kỹ năng nghe nói. Thủ tục đăng ký làm thành viên của Talk to me in Korean khá đơn giản, các bạn sẽ được kiểm tra kiến thức và xếp theo cấp bậc phù hợp. Là một website có quy mô thế giới, bạn sẽ dễ dàng giao lưu với các thành viên có mong muốn học tiếng Hàn tại đây.

Talk to me in Korean giúp bạn giao lưu với các thành viên học tiếng Hàn
Talk to me in Korean giúp bạn giao lưu với các thành viên học tiếng Hàn

4. KBS World Radio

Là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc, KBS thường xuyên cập nhật các bản tin Hàn Quốc, cách học này giúp bạn không chỉ nâng cao khả năng nói tiếng Hàn, mà nó còn giúp bạn cập nhật liên tục các thông tin mới nhất của xứ sở kim chi.

KBS giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất về Hàn Quốc
KBS giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất về Hàn Quốc

5. Kyna.vn

Bạn sẽ dễ dàng tìm được những kiến thức tiếng Hàn cơ bản đa dạng như: cách luyện phát âm, tài liệu tự học, cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, các chủ đề từ vựng quen thuộc, các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng,…Đặc biệt, Kyna không thu phí người học. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu được những kiến thức hữu ích hoàn toàn miễn phí từ website này.

Chắc chắn với danh sách trang web học tiếng Hàn online hiệu quả được chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Chúc bạn thành công nhé!