Lớp Học Tiếng Hàn Miễn Phí Dành Cho Du Học Sinh Của TinEdu

Lớp Học Tiếng Hàn Miễn Phí Dành Cho Du Học Sinh Của TinEdu

Học Tiếng Hàn

Với những bạn du học sinh Hàn Quốc, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị tư vấn du học và xử lý hồ sơ uy tín, không phải là một điều dễ dàng. Bên cạnh đó, vấn đề học tiếng Hàn để có thể giao tiếp và hội nhập tốt cũng là một yếu tố ưu tiên hàng đầu. Vậy sao ta không thử tìm hiểu và trải nghiệm những điều đó tại TinEdu, nơi có thể đáp ứng hai yếu tố trên cùng lúc, vừa giúp các bạn có thể định hướng chọn trường, chọn ngành và xử lý hồ sơ, vừa giúp bạn có thể trau dồi thêm tiếng Hàn miễn phí.

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt được những gì mà các bạn du học sinh đang cần, do đó khi đến với TinEdu, các bạn học sinh sẽ không phải băn khoăn trong vấn đề du học Hàn Quốc nữa. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn, phù hợp với khả năng, ngoài ra các bạn còn được tham gia vào lớp học tiếng Hàn miễn phí, giúp tăng cường vốn ngoại ngữ, tự tin hơn trong giao tiếp và hội nhập.

Tổng quan về lớp học tiếng Hàn của TinEdu

Sĩ số

Lớp học tiếng Hàn của TinEdu chia thành nhiều dạng, do đó số lượng học viên sẽ được phân đều, giúp bạn có thể tiếp thu và tương tác một cách tốt nhất. Các dạng lớp của TinEdu:

  • Lớp 1:1 bao gồm một giáo viên và 1 học sinh, giúp bạn có thể tương tác trực tiếp và chuyên sâu hơn.
  • Lớp 1:4 gồm 1 giáo viên và 4 học sinh trở lên, giúp các bạn có thể luyện giao tiếp và trau dồi thêm kỹ năng mềm.
  • Lớp 1:8 gồm 1 giáo viên và 8 học sinh, lớp học nhóm sẽ giúp các bạn rèn luyện giao tiếp với nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn được học hỏi thêm văn hóa của Hàn Quốc.
TinEdu khuyến khích học viên chủ động thực thành các kỹ năng tiếng Hàn
TinEdu khuyến khích học viên chủ động thực thành các kỹ năng tiếng Hàn

Thời lượng học

Trung bình các lớp học tiếng Hàn của TinEdu sẽ dao động từ 3 – 4 tháng, dành cho những lớp cấp tốc. Với lớp này, học sinh sẽ được học các bài giao tiếp cơ bản, thông dụng giúp thích nghi môi trường tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia lớp học thường với thời lượng nhiều hơn từ 6 – 9 tháng. Với lớp học này, các bạn sẽ được trau chuốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với những gì mình đang có.

Giáo viên đứng lớp

Giáo viên đứng lớp tại TinEdu là những người đã có kinh nghiệm du học Hàn Quốc nhiều năm, do đó họ sẽ biết du học sinh sẽ cần gì để có thể hội nhập tốt. Từ đó, lên giáo án giúp bạn thành thạo những kỹ năng mà một du học sinh cần có.

Ngoài việc đào tạo các kỹ năng về tiếng Hàn, các bạn học sinh còn được hướng dẫn, chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc, điều này là mối quan tâm mà hầu hết các bạn du học sinh đều muốn biết.

Hàng tuần, TinEdu sẽ sắp xếp các buổi học tiếng Hàn với người bản xứ, qua đó các bạn sẽ có cơ hội để luyện phát âm chuẩn và tìm hiểu thêm về văn hóa xứ sở Kim Chi.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn theo sát học viên
Giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn theo sát học viên

Phương pháp đào tạo

Khi tham gia vào lớp học tiếng Hàn miễn phí của TinEdu, các bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp phản xạ nhanh, trực tiếp. Nghĩa là trong quá trình học, giáo viên sẽ thường xuyên đặt ra các tình huống, giúp học sinh có thể thực hành các kỹ năng được học.

Bên cạnh đó, những bạn chưa tự tin hoặc chưa theo kịp những bạn khác, sẽ được sắp xếp để giáo viên kèm riêng, nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt hơn.

Điều đặc biệt tại lớp học tiếng Hàn của TinEdu, đó là những bạn không sắp xếp được thời gian lên lớp hoặc có việc bận đột xuất, sẽ được sắp xếp học bù trực tuyến. Sẽ có giáo viên chịu trách nhiệm và được thông báo cho các bạn để tiện theo dõi.

Nội dung đào tạo sẽ tập trung vào phần ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản và các bộ chữ tiếng Hàn. Ngoài ra, học viên sẽ được học và làm quen các chủ đề giao tiếp thông dụng, đảm bảo sau khóa học bạn sẽ giao tiếp trôi chảy.

Với những bạn học cao hơn, sẽ được làm quen với các bộ giáo trình được bộ giáo dục Hàn Quốc ban hành và các tài liệu được biên soạn sao cho phù hợp với người Việt.

Đến với lớp học tiếng Hàn miễn phí của TinEdu, ngoài việc được học một ngôn ngữ mới theo đúng chuẩn quốc tế, các bạn còn được tư vấn, định hướng và hỗ trợ vấn đề du học Hàn Quốc. Thật tuyệt khi tích hợp được cả hai loại hình trong một đúng không nào? còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay tại TinEdu để trải nghiệm.