Hội Thảo

Vào ngày 1/6/2019 tại khách sạn New World, Quận 1 đã diễn ra buổi hội thảo du học Gyeonggi - Hàn Quốc thu hút hơn 500 học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tham dự.

Vào ngày 21-3 vừa qua, du học TinEdu cùng báo Giáo dục và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Buổi tư vấn này nhằm mục đích mang những thong tin mới nhất về những kì thi quan trọng sắp tới và định hướng ngành nghề, lựa chọn tương lai của các bạn học sinh.

Vào ngày 11-3-2019 vừa qua, TinEdu đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cùng TinEdu tại trường THPT Nguyễn Văn Tăng, quận 9, TP HCM. Buổi gặp gỡ và chia sẽ thông tin về du học đã diễn ra trong không khí hào hứng và phấn khởi của các bạn học sinh toàn trường. Thông qua buổi tư vấn này, TinEdu mong muốn mang những thông tin thiết thực nhất và mới nhất về du học gửi đến các bạn, giúp các bạn định hướng được con đường đi tương lai sau này.

Với mục đích đề ra nhằm giúp các em học sinh tiếp cận với nguồn tin chính thống về kì thi tuyển sinh, mỗi năm báo Giáo dục đều phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố tổ chức chương trình tư vấn cho các bạn học sinh THPT. Năm nay, TinEdu đã đồng hành trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 để cùng ban tư vấn giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của các bạn học sinh THPT khắp nơi.

Tiếp tục chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 – Đúng ngành nghề, sáng tương lai TinEdu lại có mặt tại trường THPT Tân Túc để gặp gỡ các bạn học sinh tại đây. Trong không khí trao đổi vô cùng hào hứng và sôi động, TinEdu đã có cơ hội được tham vấn và chắp cánh cho rất nhiều bạn học sinh có ước mơ du học được chạm tay gần hơn với những chia sẻ vô cùng quý giá.

Thời gian vừa qua, TinEdu cùng chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lại tiếp tục đi qua những ngôi trường THPT để phổ cập những thông tin mới nhất, cũng như là tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho các bạn học sinh khắp nơi. Và lần này chương trình đã đến với trường THPT Đa Phước, quận Bình Chánh để tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng các bạn học sinh THPT, hướng các bạn lựa chọn “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” đúng như chủ đề của chương trình.

Hằng năm, cứ vào mùa tháng 3 tháng 4 là lúc các bạn học sinh THPT đang cật lực chuẩn bị tăng tốc để bước vào những kì thi vô cùng quan trọng. Và khoảng thời gian này cũng là lúc những chương trình tư vấn tuyển sinh được diễn ra nhằm mục đích phổ cập những thông tin mới nhất của bộ giao dục về kì thi xét tuyển sắp tới. Công ty tư vấn du học TinEdu cũng đã góp mặt và đồng hành cũng các bạn học sinh trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần này.

Năm 2019 là một năm đã có một số thay đổi về việc tuyển sinh trong đề án tuyển sinh mới nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành, chính vì thế mà TinEdu đã phối hợp cùng một số trường đại học trong địa bàn thành phố tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 để giúp các bạn học sinh trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi hiểu rõ hơn cho kì tuyển sinh gần kề.

Khác với những kỳ thi THPT Quốc gia và những năm trước, trong năm 2018, Bộ giáo dục và đào tạo đã có nhiều thay đổi về phương thức tuyển sinh. Nhằm giải đáp các thắc mắc và định hướng cho tương lai của các bạn học sinh, trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp cùng những trường đại học và cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh, nhằm đưa thông tin chính xác nhất đến các bạn học sinh, giúp các bạn có đủ cơ sở để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Vừa qua, trường THPT Gò Vấp đã diễn ra hội thảo tư vấn tuyển sinh du học Hàn Quốc. Chương trình này, không chỉ tư vấn về du học Hàn Quốc cho các bạn học sinh trong trường, mà còn định hướng về tương lai nghề nghiệp dành cho các bạn khối 12. Thông qua chương trình, các bạn học sinh sẽ có cơ hội hỏi đáp giao lưu về những thắc về kỳ tuyển sinh sắp tới, cùng những thông tin về du học tại Hàn Quốc.