Thông Tin Trường

Trường Đại học nữ Duksung là 1 trong 8 trường dành cho nữ sinh ở Hàn Quốc nói riêng và nữ sinh thế giới nói chung. Trường thuộc top 1% visa thẳng và hiện đang được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Hãy cùng Du học TinEdu tham quan ký túc xá trường Đại học nữ sinh Duksung qua bài viết dưới đây nhé!

Với ngưỡng đầu vào cao nhất nhì hệ thống các trường Đại học ở Hàn Quốc, Yonsei là ngôi nhà thứ hai của rất nhiều người nổi tiếng, thành đạt trong các lĩnh vực văn học nghệ thuật, kinh doanh, chính trị, hoạt động xã hội, học thuật, thể thao và cả giải trí, ... Cho nên sinh viên trường Đại học Yonsei không chỉ học giỏi mà còn xuất sắc trong các lĩnh vực khác.

Trường Đại học Inha thuộc tập đoàn nổi tiếng Hanjin - Hàn Quốc. Nơi đào tạo ra rất nhiều nhà quản lý, kỹ sư hàng đầu xứ sở kim chi. Không chỉ được biết đến là nơi có chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho các bạn du học sinh du học Hàn Quốc mà hệ thống cơ sở vật chất của trường cũng vô cùng hiện đại. Cùng du học TinEdu tìm hiểu các khu học đường, thư viện, ký túc xá đến khu tự học đầy sang chảnh của trường Đại học Inha qua bài viết dưới đây nhé!

Là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á, Hàn Quốc từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều du học sinh Việt. Theo đó, các câu hỏi xoay quanh vấn đề lựa chọn ngành nghề nào phù hợp với bản thân? ngành nào khi ra trường có nhiều cơ hội khi đi du học Hàn Quốc trở thành mối quan tâm của hầu hết các bạn. Dưới đây Du học TinEdu sẽ tổng hợp 5 ngành nghề được nhiều du học sinh Việt lựa chọn khi du học Hàn Quốc 2020.

Nhờ có nhiều chính sách học bổng và chương trình giảm học phí cho sinh viên quốc tế, Đại học tư thục nổi tiếng Yongsan tại Hàn Quốc đang là một điểm đến hấp dẫn với tất cả sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt nói riêng. Dưới đây là những cơ hội dành cho sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc tại Đại học Yongsan.

Chỉ cần bạn có nền tảng tiếng Hàn cơ bản, đủ để phỏng vấn với Đại sứ Quán Hàn Quốc mong muốn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại một ngôi trường có chi phí thấp và nhiều thời gian rảnh để làm thêm, hãy tìm hiểu về Đại học Yong In - ngôi trường có thế mạnh đào tạo về thể dục thể thao và võ thuật hot nhất năm 2020.

Nếu như Paris, London hay Milan là trung tâm thời trang của châu Âu thì Seoul lại được coi là kinh đô thời trang của châu Á. Những xu hướng thời trang của thế giới liên tục được cập nhật tại đây cùng những phong cách thời trang hiện đại, cá tính mang tính ứng dụng cao.

Các bài khác...