Thông Tin Trường

Hàn Quốc là quốc gia có thị trường âm nhạc sôi động nhất khu vực châu Á. Và thật sự là rất hiếm có quốc gia nào có được chương trình đào tạo ngành này bài bản và chuyên nghiệp như Hàn Quốc. Chính điều này đã thu hút ngày càng nhiều du học sinh đến du học ngành âm nhạc. Sau đây là thông tin về những trường đào tạo ngành âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc cho những bạn quan tâm và muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực nghệ thuật này.

Du học Hàn Quốc là hướng đi đang được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hiện nay, bởi sự du nhập mạnh mẽ về văn hóa cũng như kinh tế của Hàn Quốc vào Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để theo học các chương trình ở đại học và du học nghề mang đến cho giới trẻ cơ hội mới. Trong số các trường đào tạo nghề ở xứ sở kim chi, trường Suseong là điểm đến thu hút lượng lớn du học sinh mỗi năm.

Quản trị khách sạn là một trong những ngành công nghệ "không khói", phát triển với lượng doanh thu khổng lồ mang về mỗi năm. Vì thế, ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn được đi du học ngành này để tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Và một trong những nơi đáng để bạn theo học chính là đại học Busan. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin cần thiết về chương trình du học ngành quản trị khách sạn tại đại học Busan Hàn Quốc, từ đó đưa ra quyết định có nên học ngành này hay không.

Theo định nghĩa của từ điển bách khoa: Đại học Công lập là trường đại học do nhà nước – chính phủ đầu tư, hoạt động chủ yếu bằng kinh phí từ các nguồn tài chính công hoặc các khoản đóng góp phi vụ lợi. Còn về đại học Tư thục là cơ sở thuộc hệ giáo dục đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, từ tuyển sinh cho đến đào tạo tuân theo quy chế của bộ GD&ĐT. Văn bằng của hai hệ đào tạo có sự tương đồng, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác biệt mà các bạn du học sinh cần phải biết, khi lựa chọn đăng ký vào trường. 

Đại học quốc gia Incheon, là một một trong những trường đại học mang lịch sử và uy tín lâu đời của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1979, trải qua quá trình phấn đấu và nổ lực phát triển, đến nay trường đã thuộc Top một trong những trường đại học công lập có mức học phí thấp, được nhiều du học sinh biết đến. Bên cạnh đó, danh tiếng tốt và bằng cấp được thế giới công nhận, càng làm tăng sức hấp dẫn cho ngôi trường này. 

Trường đại học công lập, là các trường do chính phủ Hàn Quốc lập ra. Hầu hết, các bạn sinh viên của chúng ta đều muốn được học và rèn luyện tại những trường này, phần lớn là do học phí ở các trường này rẻ hơn so với các trường tư thục rất nhiều. Mặc khác, tấm bằng tốt nghiệp từ trường đại học công sẽ có giá trị cao hơn, cơ hội việc làm đa dạng hơn. Nhưng, điều kiện tuyển sinh tại các trường này sẽ khó khăn so với những trường tư.

Các bài khác...