Thủ Đô Seoul

Đại học Sungkyunkwan ở thủ đô Seoul được thành lập năm 1398 vào triều đại Joseon tại Hàn Quốc với tư cách viện giáo dục cao nhất cấp quốc gia. Trải qua 600 năm thành lập, trường hoạt động với truyền thống dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản: nhân từ, công bằng, đúng mực và khôn ngoan.

Đại học Thần học Seoul là một trường đại học tại Hàn Quốc, chuyên đào tạo kinh thánh truyền giáo được thành lập vào năm 1911 để đào tạo các công nhân và các nhà lãnh đạo Kitô giáo trên cơ sở các truyền thống và giới luật của Giáo hội Tin Lành Hàn Quốc.

Có thể bạn chưa biết trường đại học Myongji Hàn Quốc chính là nơi đã đào tạo ra những ngôi sao nổi tiếng như: Park Ji Sung – Tuyển thủ đội bóng MU, ca sĩ Kim Yu Bin (Wonder Girls), Lee Sung Min của nhóm nhạc Supper Junior, Ca sĩ Jung Yun Ho(DBSK), thành viên Lee Dong Hae, ca sĩ Bora (Sistarc)... Nếu bạn có niềm đam mê nghệ thuật và muốn thực hiện giấc mơ của mình thì ngôi trường này sẽ là nơi thích hợp nhất.

Trường Đại học Dongguk tọa lạc tại thủ đô Seoul, trải qua quá trình xây dựng nó đã phát triển thành một trong 20 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Hiện tại, nơi đây vẫn tiếp tục là trường top 1%, thu hút rất nhiều học sinh quốc tế theo học (hiện trường Dongguk chỉ ra thư mời, không ra mã code visa).

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, phim ảnh Hàn Quốc và muốn được thường xuyên gặp thần tượng của mình thì hãy đến học tập tại trường đại học Kyunghee. Đây chính là nơi đào tạo của các ngôi sao hàng đầu K-bit như: Bi Rain, KyuHuyn, Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon (Big Bang), diễn viên Han Ga In, Changmin (DBSK), Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)...

Các bài khác...