Tỉnh Chungcheong Nam

Trong hệ thống cấp bậc các trường đại học ở Hàn Quốc được chi thành 6 loại: A,B,C,D,E,F. Trong đó, đại học Sun Moon vinh dự là trường thuộc top A, sánh ngang với đại học quốc gia Seoul, KAIST, đại học Yonsei, POSTECH... Hơn thế nữa, nó còn nổi tiếng là đại học có môi trường mang tính quốc tế cao, với khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến từ 23 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Bạn muốn du học đến xứ sở Kim Chi? Bạn muốn theo học một đại học hàng đầu Châu Á? Vậy, đại học Dankook sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Đây là một trường đại học tư thục nằm ở thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi cách Seoul hơn 1 giờ đi tàu. Đến đây, du học sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, với công nghệ tiên tiến, tiện nghi và có khung cảnh đẹp nhất trong các trường tại Hàn Quốc.

Trường đại học Soonchunhyang, là một trường đại học ưu tú nằm ở tỉnh Chungcheongnam phía Tây của Hàn Quốc. Tại đây, trường đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Tại đây, du học sinh sẽ có cơ hội tham gia các khóa học đặc sắc điển hình là cơ hội vừa học vừa làm, các ngành thuộc lĩnh vực y khoa... Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn du học sinh Việt Nam và trên thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1948, Đại học Quốc gia Kongju đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo giáo viên trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trường đã được công nhận là trường đại học tổng hợp vào năm 1991 và đã phát triển thành một trường đại học lớn với số sinh viên trên 22.000 người. Hàng năm trường đã đạo tạo ra hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp các ngành và mang đến cho xã hội một nguồn lao động chất lượng, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.