Tỉnh Gyeonggi

Trường được thành lập năm 1939, Đại học Quốc gia Hankyong là một tổ chức giáo dục Đại học công lập nằm ở thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi, cách Seoul khoảng 80 km. Hiện tại, trường chuyên về các lĩnh vực như kỹ thuật môi trường, khoa học nông nghiệp, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính. 

Trường Đại học Sungkyul được thành lập năm 1962, tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc, trải qua 57 năm hoạt động và phát triển không ngừng, trường Đại học Sungkyul đã trở thành một “thành phố cải tạo ngành giáo dục trong tương lai” - một thành phố giáo dục với sự kết hợp của lý thuyết, thực tiễn và hiện trạng.

Đại học Pyeongtaek thành lập năm 1918, tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi của Hàn Quốc. Là một trường Đại học tổng hợp lâu đời tại xứ Kim chi. Trường thu hút sinh viên du học Hàn Quốc bởi chất lượng đào tạo uy tín và môi trường học tập thân thiện, năng động. Hiện tại Pyeongtaek là một trong những trường Đại học có nhiều du học sinh Việt Nam nhất Hàn Quốc.

Trường nằm ở vùng Geumgwang-dong, Jungwon-gu, Seongnam-si được thành lập vào tháng 7 năm 1973. Nằm gần thủ đô Seoul và đường tàu số 8 thuận tiện cho việc đi lại khi du học Hàn Quốc. Trường Cao đẳng Shingu Hàn Quốc với triết lý giáo dục “Bồi dưỡng những chuyên gia có khả năng dẫn dắt sự phát triển của quốc gia với sự chân thành, siêng năng và trung thực dựa trên tinh thần hợp tác” định hướng của trường Shingu là đào tạo con người trở nên khéo léo hơn, thích ứng nhanh hơn và ứng dụng được cả lý thuyết và thực tiễn để giải quyết vấn đề.

Các bài khác...