Tỉnh Gyeongsang Bắc

Khi lựa chọn một trường quốc tế để học tập, yếu tố đầu tiên mà các bạn du học sinh quan tâm, đó là cơ hội phát triển sau này và giá trị của tấm bằng đạt được. Vì thế, TinEdu xin gợi ý cho các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc, một ngôi trường hàng đầu tại đây, trường đại học tư thục Dongguk. Đây sẽ là nơi đem đến cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với sự liên kết văn hóa Đông – Tây trên nhiều phương diện.

Đại học Daegu Haany là một trong 100 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và cũng là một trong số ít các trường đại học giảng dạy chuyên sâu về Đông y của xứ sở này. Vì vậy, đây là điểm du học hấp dẫn nhất cho các bạn du học sinh quốc tế muốn theo học ngành y học cổ truyền.

Trong hệ thống các trường tại Hàn Quốc, chúng ta không thể bỏ qua trường đại học KAIST. Đây được đánh giá là một trong những ngôi trường đi tiên phong, trong việc thay đổi phương thức đào tạo kiểu mới hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Vì thế, trường đã đạt được những thành tựu to lớn và được nhiều du học sinh lựa chọn gửi gắm tương lai của mình.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang, hay còn gọi là Đại học Postech được xếp là trường đại học khoa học công nghệ tốt nhất Châu Á. Trong những năm vừa qua, Postech luôn duy trì thứ hạng cao của mình, trong danh mục những trường đại học khoa học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Do đó, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh khi du học Hàn Quốc.