Tỉnh Gyeongsang Nam

Với những chính sách mở cửa nhằm thu hút du học sinh của chính phủ Hàn Quốc, nên việc du học tại quốc gia này ngày càng trở nên dễ dàng, tạo nhiều cơ hội cho học sinh. sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục quốc tế và tăng cường khả năng chuyên môn của bản thân. Sau đây, TinEdu sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn ngôi trường Youngsan, nơi đào tạo những nhân tài cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển top đầu thế giới, việc đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục, kéo theo việc phát triển mạnh mẽ nền kinh tế công nghiệp, công nghệ tại Hàn. Tuy nhiên, không phải trường đại học nào tại Hàn cũng là “nguồn cơn cảm hứng” cho những thay đổi và phát triển. Hãy cùng ghé thăm một ngôi trường, có đóng góp trong sự biến đổi mạnh mẽ của kinh tế xứ Kim Chi – trường Đại học Quốc gia Gyeongsang.

Trường Đại học Inje là một trường đại học tư thục lớn và là điểm đến tuyệt vời cho du học sinh, khi thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc. Cùng với tư duy nền tảng “lấy đức để phát triển thế giới”, trường đã đặt mục tiêu khơi dậy sức sáng tạo và trang bị cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn thành thục nhất. Đến đây, du học sinh không chỉ được trang bị các kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội tiếp cận với những thông tin về xã hội và các kỹ năng ứng biến linh hoạt. Qua đó các bạn du học sinh sẽ có thể phát triển toàn diện về tư duy và nhân cách.