Tỉnh Jeju

Nếu có niềm đam mê du lịch, mong muốn dược trải nghiệm và khám phá, thì trường đại học du lịch Jeju sẽ là nơi học tập dành cho các bạn khi du học Hàn Quốc. Đây là cơ sở chuyên đào tạo về du lịch và dịch vụ chăm sóc cộng đồng theo định hương chuyên môn hóa. Đồng thời cũng là nơi cung cấp các kỹ năng dịch vụ chuyên nghiệp, hướng dẫn sinh viên theo hướng tự trau dồi các kiến thức kĩ năng để phát triển bản thân.

Khi nhắc đến Hàn Quốc, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến hòn đảo JeJu xinh đẹp. Đây là địa danh du lịch số 1 của Hàn Quốc, với nền văn hóa lịch sử phong phú và đa dạng, hòn đảo này được mệnh danh là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Hòn đảo được tạo bởi núi lửa, thực vật phương nam, khí hậu thì ấm áp. Những điểu đó đã khiến JeJu trở thành hòn đảo được đánh giá là địa điểm du lịch hot nhất thế giới. Nghe đến đây thôi chắc hẳn bạn đã rất muốn tham gia du học Hàn Quốc tại hòn đảo này rồi đúng không nào?

Khi lựa chọn một trường quốc tế để học tập, yếu tố đầu tiên mà các bạn du học sinh quan tâm, đó là cơ hội phát triển sau này và giá trị của tấm bằng đạt được. Vì thế, TinEdu xin gợi ý cho các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc, một ngôi trường có những thành tích nổi bật và cung cấp lượng lao động chất lượng hàng năm, đó là trường Đại học Cheju Halla.

Trường Đại học quốc gia Jeju, thuộc một trong 10 trường đại học công lập của Hàn Quốc. Thành lập vào năm 1952, ban đầu chỉ là trường cao đẳng tỉnh Jeju và 10 năm sau, trường chính thức trở thành một trong những đại học quốc lập của Hàn Quốc. Trong suốt những năm sau này đến hiện tại trường vẫn luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật công nghệ, cải tiến chương trình học.