Sự Kiện Nổi Bật

Ngày 15 tháng 06 năm 2019, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Công ty du học Hàn Quốc TinEdu đã tổ chức Hội thao lần thứ I năm 2019. Qua hoạt động lần này nhằm tạo thêm động lực, tinh thần mới cho cán bộ nhân viên hăng say trong công việc, góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2019. Qua đây cũng là cơ hội để cán bộ nhân viên giao lưu, tăng cường sự gắn kết và nâng cao nhận thức giữ gìn sức khỏe của bản thân.

Tiếp nối thành công của kỳ tháng 3/2019 với gần 100 bạn du học sinh đã cất cánh bay cao để thực hiện ước mơ tại xứ Kim Chi. Công ty du học TinEdu thông báo chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2019. Đến với chúng tô các bạn sẽ được tư vấn tận tâm, được hưởng các dịch vụ tốt nhất cùng với tổng chi phí trọn gói đi rất hợp lý, không có phát sinh thêm.

Công ty du học TinEdu xin thông báo kết quả và gửi lời chúc mừng đến các bạn trúng tuyển du học Hàn, thông qua chương trình “Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 3/2019”. Trải qua quá trình gần 6 tháng đồng hành, chúng ta đã cùng nhau cố gắng, cùng trải qua không ít vui buồn và thành quả nhận được hôm nay là vô cùng xứng đáng.

Tiệc tất niên luôn là một trong những sự kiện quan trọng nhất của du học TinEdu, đêm tiệc vinh dự có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Khải - Tổng giám đốc công ty, Ban quản lý, các đối tác đến từ Sở ngoại vụ, Phòng tư pháp các Quận cùng toàn thể CBNV của du học TinEdu.

Đối với du học sinh hiện đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, được đoàn tụ với gia đình như là món quà tinh thần rất lớn, giúp các bạn có thêm động lực để học tập và phấn đấu nhiều hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, du học TinEdu xin mang tới chương trình hot tháng 7, với tên gọi "gói visa du lịch Hàn cho người thân" - niềm vui ngày đoàn tụ. Đây sẽ là cơ hội để du học sinh có thể gặp và đoàn tụ cùng người thân mình, mà không phải đặt nặng vấn đề chi phí hay thủ tục.

Nếu như bạn có ước mơ du học Hàn Quốc, nhưng đã bỏ lỡ qua biết bao cơ hội thì kỳ tuyển sinh vào tháng 9 này sẽ là cơ hội “tuyệt vời ông mặt trời” cho bạn đấy! Trong tháng này các trường đại học quốc gia hàng đầu xứ sở Kim Chi, sẽ có đợt tuyển sinh tại Việt Nam nên các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ cho chuyến đi học tập tại đất nước này thôi!