TinEdu Tuyển Dụng

Du học Hàn Quốc TinEdu là tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang đến hơn 8.000 bộ hồ sơ du học thành công, tiếp bước cho học sinh Việt Nam được đến học tập và rèn luyện tại các trường chất lượng ở Hàn Quốc. Để mở rộng quy mô công ty và nâng cao kỹ năng tiếng Hàn cho các bạn học sinh, TinEdu đang cần tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Hàn. Các ứng viên đủ điều kiện vui lòng liên hệ sớm để được sắp xếp lịch phỏng vấn.

Do nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng tăng lên, vì vậy Công ty tư vấn du học Hàn Quốc TinEdu cần tuyển “Nhân viên xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc”, để hỗ trợ công tác chuẩn bị, xử lý hồ sơ cho khác hàng và để mở rộng hoạt động kinh doanh. Các ứng viên đủ điều kiện vui lòng liên hệ sớm để được sắp xếp lịch phỏng vấn.

Nhu cầu du học Hàn Quốc của các bạn trẻ ngày càng tăng lên, vì thế để mở rộng phát triển kinh doanh và mang đến những giá trị tốt nhất cho học sinh Việt Nam, Công ty tư vấn du học Hàn Quốc TinEdu đang cần tuyển dụng vị trí “Nhân viên tư vấn du học Hàn Quốc”. Các bạn ứng viên đủ điều kiện vui lòng liên hệ sớm để được sắp xếp phỏng lịch phỏng vấn.