Top 6 Trang Web Học Tiếng Hàn Hot Nhất 2020

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ được nhiều theo học và cũng có rất nhiều cách để học. Bởi Tiếng Hàn không quá khó nên thay vì học tại trường lớp, người học có thể tự học online tại nhà qua nhiều cách trên các trang mạng xã hội để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập. Nếu bạn đang có ý định học Tiếng Hàn thì đừng bỏ qua bài viết này, mình đã tổng hợp top 6 trang web học tiếng Hàn bổ ích nhất định bạn nên tham khảo.

Lợi ích khi  học Tiếng Hàn:

·        Hiểu thêm và học hỏi được rõ hơn về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc

·        Có cơ hội du học tại Hàn Quốc

·        Tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn

·        Có cơ hội thăng tiến trong công việc

·        …

1. Kosnet

Khác với đa số các web học ngoại ngữ Hàn trực tuyến, Kosnet hỗ trợ:

 • Tìm kiếm thông tin các trường Đại học Hàn Quốc, hỗ trợ việc làm, chính sách học bổng,…
 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về việc học bằng tiếng Hàn, cũng như hướng dẫn/ đào tạo kỹ năng thuyết trình, ngữ pháp,…

Ngoài ra, học qua website Kosnet còn có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Những bài giảng được xếp theo cấp độ từ dễ đến khó, phụ thuộc vào trình độ khả năng của mỗi người đặc biệt là khi tự học tiếng Hàn sơ cấp.
 • Đây là một trong những trang web uy tín được chính phủ Hàn Quốc tài trợ để được đào tạo và tiếp cận các hình thức học tiếng Hàn.
 • Được đào tạo cung cấp kiến thức vô cùng sinh động minh họa qua 3 phần đó là: Video Lectures, Ebook và Korean Language.

Website: https://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

2. Korean Class 101

Nếu bạn là một người bắt đầu với tiếng Hàn thì Korean Class 101 là một website vô cùng phù hợp bởi:

 • Website sẽ tổng hợp và cung cấp trọn bộ những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Hàn tiếng Hàn online miễn phí nhưng cần có tài khoản.
 • Nội dung được tổng hợp và lồng ghép khéo léo thông qua đời sống văn hóa của người Hàn Quốc thực tiễn hơn.
 • Ngoài ra, website sẽ cung cấp đến các bạn những khóa học tiếng Hàn giao tiếp, nghe, nói được xây dựng bài bản, cả miễn phí và trả phí.
 • Hỗ trợ tra cứu từ vựng tiếng Hàn và cách phát âm thông qua hình ảnh cụ thể và giúp não bộ nhớ lâu hơn.

Website: https://www.koreanclass101.com/

3. Talk To Me In Korean

 

Talk To Me In Korean là một website hỗ trợ học giao tiếp Hàn ngữ cho người nước ngoài.

 • Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, xếp sẵn lộ trình phù hợp với trình độ của mỗi người: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp.
 • Website còn nổi tiếng với những đoạn video ngắn nhưng nội dung khá thú vị, hỗ trợ học phát âm rất chuẩn, vốn từ vựng phong phú.
 • Sau mỗi bài giảng sẽ có những bài kiểm tra năng lực, để người học biết được khả năng của mình đến đâu.
 • Có diễn đàn hỗ trợ hỏi đáp hữu ích, học viên hoàn toàn có thể trao đổi lẫn nhau giúp thực hành giao tiếp bất cứ lúc nào.

Website: https://talktomeinkorean.com/

4. Memrise

Website Memrise không chỉ cung cấp tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà mà còn có tài liệu cho 15 ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung,… Ưu điểm của web này chính là:

 • Các bài giảng là một kho từ vựng tiếng Hàn khổng lồ được xây dựng khoa học, và nghiên cứu phù hợp theo khả năng ghi nhớ của não bộ.
 • Thiết lập mục tiêu cho người học rõ ràng và nhắc nhở để có thể hoàn thành mục tiêu bài giảng học ngoại ngữ tại nhà không tốn nhiều chi phí.
 • Các khóa học đều sẽ được lên kế hoạch cụ thể, cung cấp khoảng 4 – 5 từ mới, hiển thị cùng với hình ảnh sinh động và ví dụ, giúp cho việc học và ôn lại trở nên tốt hơn.

Website: https://www.memrise.com/

5. KBS World Radio

Nếu là một người cuồng những bộ phim Hàn Quốc, chắc hẳn các bạn đã nghe đến KBS. Trang web KBS World Radio là một đài phát thanh quốc tế của Hàn Quốc, là một trạm radio với những video đáng tin cậy. Lợi ích website KBS World Radio mang lại đó là:

 • Có nhiều chủ đề học tập thú vị như: văn hóa, lịch sử, kinh tế,… đặc biệt là qua phim ảnh truyền hình, âm nhạc tại Hàn Quốc.
 • Nhiều video được trích từ các bộ phim Hàn Quốc đình đám, cả những hội thoại tình huống liên quan, đơn giản dễ ứng dụng giao tiếp tiếng Hàn vào thực tế.
 • Mọi video đều được dịch qua tiếng Việt, dễ dàng để người Việt tiếp cận và học hỏi.
 • Ngoài ra, KBS World Radio còn hỗ trợ đến 11 thứ tiếng, có thể học cùng 1 lúc nhiều ngôn ngữ khác nhau miễn phí.
 • Dễ dàng tăng kỹ năng nghe, nói như người bản xứ qua radio, podcasts bất cứ khi nào bạn muốn.

Website: http://kbsworld.kbs.co.kr/

6. Keytokorean.com

Keytokorean.com là một website học tiếng Hnaf bổ ích cho tất cả mọi đối tượng. Đây là một nguồn tài liệu học tiếng Hàn Quốc trực tuyến được thiết kế để giúp người học tiếng Hàn phát triển và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ. Trang web này cung cấp nhiều tài liệu, bài viết và tài liệu học về tiếng Hàn.

Chương trình tại Krytokorean.com có tổng cộng 5 trình độ: Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced với ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Các bài học tại Key to Kỏean được chia làm hai phần chính là Ngữ pháp và từ vựng với nội dung đa dạng và hữu ích.

Website: https://keytokorean.com/

Hy vọng bài viết này có thể gợi ý sẽ giúp bạn học Tiếng Hàn hiệu quả hơn. Chúc bạn tìm được cho mình trang web phù hợp để có thể hoàn thành bản thân phát triển hơn ngay cả bây giờ và trogn tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *