Con Trai Hàn Không Thích 3 Kiểu Con Gái Nào Nhất?

Bạn có biết người Hàn ghét cay ghét đắng loại con gái nào không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để xác định rõ hơn.

Thông thường người Hàn chia các kiểu con gái họ ghét thành 3 loại đó là gái kim chi, gái tương bần và gái quan.

Kiểu con gái kim chi

Những cô gái này thuộc những cô gái hay đòi quà các anh chàng người yêu của họ. Nếu bạn yêu phải cô gái kim chi này thì xác định bạn sẽ tốn khá nhiều. Tuy nhiên mấy cô nàng kim chi thường khá xinh đẹp và có thân hình bốc lửa. Việc yêu những cô nàng như vậy đồng nghĩa bạn phải đưa các nàng đi ăn ở nhà hàng lớn đắt tiền, đi mua sắm, mua quà hàng hiệu. Tuy nhiên con trai Hàn Quốc thường thích những cô gái xinh nên vẫn chấp nhận chiều chuộng các cô nàng kim chi một thời gian. Nếu tính đến chuyện hôn nhân với những cô nàng này thì thường các chàng trai Hàn sẽ từ chối.

 

Kiểu con gái tương bần

Theo các bạn du học sinh Hàn Quốc truyền tại nhau thì kiểu con gái tương bần hay gái canh tương thực chất để chỉ kiểu người sẵn sàng sống nghèo khổ ăn canh tương tuy nhiên khi đi ra ngoài lại cố tỏ ra thật sang chảnh. Các cô gái canh tương có thể sẵn sàng để bố mẹ ở nhà tiết kiệm ăn uống kham khổ để vòi tiền mua túi xách hàng hiệu. Thường những cô gái này đều không thuộc những gia đình khá giả nhưng vẫn cố thể hiện mình có tiền để lừa bịp mọi người. Loại người dối trá như vậy thường bị người Hàn đặc biệt các anh trai Hàn vô cùng ghét.

 

Kiểu con gái quan

Đây là kiểu con gái thứ 3 bị người Hàn ghét, nghe thuật ngữ thì hơi lạ nhưng nó là loại từ chỉ những người phụ nữ lạm dụng quyền hạn của mình. Những người con gái như thế thường mang lại cảm giác sợ hãi cho người tiếp xúc cùng. Các cô gái này thường coi mình là vũ trụ và mọi sự vật xoay quanh họ. Họ coi thường tất cả từ đàn ông mà cả thiên hạ. Đối với các kiểu con gái đó không những họ nghĩ là họ đẹp nên họ có quyền mà là chỉ cần là họ nên họ đã có quyền. Đôi khi họ chẳng có gì nhưng họ vẫn luôn nghĩ thế. Loại con gái kiểu này thường con trai sẽ tránh xa.

Trên đây là 3 kiểu con gái mà người Hàn Quốc không thích đặc biệt là con trai Hàn Quốc rất ghét và thường tránh xa. Không chỉ ở Hàn Quốc mà ở Việt Nam những kiểu con gái như vậy cũng không được mọi người yêu quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *