Top Những Quyển Sách Học Tiếng Hàn Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn yêu thích bản sắc văn hóa Hàn Quốc? Bạn muốn tự học tiếng Hàn? Để làm được điều đó, thì ngoài phương pháp học, bạn cần phải có nguồn tài liệu chất lượng và phù hợp với trình độ hiện tại. Tránh việc tập trung vào những quyển quá nâng cao, vượt ngoài khả năng của bạn mà lãng phí thời gian. Đặc biệt với những người mới học tiếng Hàn, thì việc lựa tài liệu càng quan trọng hơn.

Cùng kham khảo một số quyển sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu, để có nền tảng học tốt hơn bạn nhé.

Sách học nguyên âm và phát âm tiếng Hàn

Hiện nay, Hàn ngữ đang trở thành ngôn ngữ quan trọng và cần thiết trong nhiều quốc gia. Nếu bạn nền tảng tiếng Hàn tốt, thì sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ sẽ tăng lên rất nhiều. Những quyển sách về luyện cách phát âm tiếng Hàn, sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản về ngôn ngữ này.

Nội dung quyển sách bao gồm:

  • Tổng hợp đầy đủ và chính xác nhất về phát âm tiếng Hàn và các ví dụ minh họa, cách luyện đọc và phát âm cơ bản nhất cho người mới học
  • Các bảng chữ cái trong tiếng Hàn, các nguyên phụ âm…
  • Các câu hỏi về tình huống đã được phiên âm và dịch sang tiếng Việt, giúp bạn dễ đọc và hiểu được từ vựng.
  • Nội dung trong cuốn sách được trình bày rõ ràng, dễ tiếp cận và ghi nhớ tốt hơn.
Top 10 quyển sách dạy tiếng Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay -  Downloadsach.com
Tài liệu học tiếng Hàn dành cho người mới học

Sách học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn, là quyển sách giúp bạn có thể tự tin giao tiếp thông thường với người Hàn Quốc, khi du lịch hoặc là du học Hàn Quốc. Nội dung của cuốn sách được sắp xếp một cách khoa học, trình bày rõ ràng, cùng với hệ thống từ vựng thực tế và hữu ích trong đời sống thường ngày. Tất cả sẽ được chia thành những chủ đề riêng biệt và được dịch, phiên âm sang tiếng Việt. Điều này sẽ giúp bạn học nhanh chóng và dễ hiểu, tránh mắc phải phải những sai lầm về sau.

Giáo trình tự học tiếng Hàn sơ cấp

Sách học tiếng Hàn - “Chinh phục” tiếng Hàn với 16 cuốn cơ bản cho người mới
Học tiếng hàn cơ bản khi mới bắt đầu

Giống như tiêu đề sách “giáo trình tự học tiếng Hàn sơ cấp”, được chia thành nhiều mục chính như: từ vựng tiếng Hàn, bài khóa chính, ngữ pháp và bài tập thực hành.

  • Trong phần từ vựng các bài học được trình bày và giải thích bằng tiếng Anh và cả tiếng Việt. Phần này cung cấp cho bạn chi tiết tổng quát về nghĩa của từ.
  • Ở phần hướng dẫn cách đọc từ vựng đặc biệt hoặc những từ vựng khó, các âm đặc trưng của tiếng Hàn Quốc, sẽ được hướng dẫn học một cách chính xác ở giai đoạn đầu tiên, để ngăn bạn đọc nhiễm thói quen xấu khó chỉnh sửa sau này.
  • Phần giải thích về các chủ điểm ngữ pháp, cũng được trình bày theo tiếng Anh và tiếng Việt nhằm giúp cho người học có thể hiểu và nắm được thông tin rõ ràng, mà không cần sự hướng dẫn của giáo viên.

Trên đây là những quyển sách học tiếng Hàn tại nhà dành cho người mới bắt đầu, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm các kinh nghiệm học tiếng Hàn từ những bạn đã thành công, để học thêm về tiếng Hàn Nhé. Chúc bạn thành công và có thể tự tin sử dụng loại ngôn ngữ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *