Du Học Với Trường Đại Học Tư Thục Lớn Nhất Hàn Quốc – Inje

Trường Đại học Inje là một trường đại học tư thục lớn và là điểm đến tuyệt vời cho du học sinh, khi thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc. Cùng với tư duy nền tảng “lấy đức để phát triển thế giới”, trường đã đặt mục tiêu khơi dậy sức sáng tạo và trang bị cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn thành thục nhất. Đến đây, du học sinh không chỉ được trang bị các kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội tiếp cận với những thông tin về xã hội và các kỹ năng ứng biến linh hoạt. Qua đó các bạn du học sinh sẽ có thể phát triển toàn diện về tư duy và nhân cách.

Nào hãy cùng tìm hiểu về môi trường học tập của ngôi trường này và xem cơ hội phát triển dành cho các bạn du học sinh là gì nhé.

Giới thiệu về trường Inje

Thành lập từ 1932, Trường Đại học Inje nằm tại thành phố Inje trực thuộc tỉnh Kyongsang. Vì nằm ở vùng phía Nam của Hàn Quốc nên thời tiết khá ấm áp và là nơi thích hợp với người Việt Nam. Hơn nữa, xu thế gia đình đa văn hóa tại khu vực Busan, Inje, Ulsan đang dần tăng lên do đó nếu theo học tại đây, bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ về mặt sinh hoạt cũng như kinh tế. Đồng thời có thể thấy thời gian thích ứng với cuộc sống Hàn Quốc tại nơi đây nhanh hơn rất nhiều so với các địa phương khác.

Trường Đại học Inje được đánh giá là một trong những trường tư thục hàng đầu của Hàn Quốc. Môi trường đào tạo tuyệt vời với đội ngũ giảng viên xuất sắc, có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên, thư viện điện tử hiện đại, ký túc xá tối tân, đầy đủ tiện nghi. Đồng thời, đây là một trong những trường đại học trên thế giới nuôi dưỡng nhân tài theo mô hình tương lai của thế kỷ 21.

Góc trường đại học Inje
Góc trường đại học Inje

Chuyên ngành giảng dạy

Trường Đại học Inje đào tạo đa ngành, đa nghề, do vậy du học sinh có thể lựa chọn đăng ký chương trình phù hợp với bản thân mình, Các ngành đào tạo nổi bật của trường:

  • Ngành y học
  • Ngành kinh tế
  • Ngành ngôn ngữ học
  • Ngành khoa học và xã hội
  • Ngành kỹ thuật
  • Ngành nghệ thuật, khoa học y khoa

Học phí

  • Chi phí nhập học: khoảng 745,000 Won
  • Học phí khóa tiếng: 1,200,000 Won/kỳ (kỳ học 10 tuần)
  • Chi phí sách vở: khoảng 50,000 Won

Bên cạnh đó, tùy từng ngành học và chương trình đào tạo sẽ có sự chênh lệch khác nhau:

Ngành ($/kỳ)

Cử nhân

Thạc sĩ

Tiến sĩ

Dược

4,395

Khoa học sinh dược và kỹ thuật

3,057

Thiết kế

3,555

Kỹ thuật

3,555

4,703

4,878

Y học

4,395

5,237

5,805

Khoa học tự nhiên

2,996

4,074

4,228

Nghệ thuật và giáo dục thể chất

4,703

4,228

Điều kiện sinh hoạt tại Đại học Inje

Khi du học Hàn Quốc vấn đề được đặt ra cho các bạn du học sinh, đó là ăn ở như thế nào cho phù hợp. Hiểu được tâm lý đó, trường đại học Inje mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn.

Ở ký túc xá Đại học Inje

Giá thuê ký túc xá trường Đại học Inje vào khoảng 1,100,000 – 1,200,000won/kỳ bao gồm cả phần ăn sáng và ăn tối.

Tại đây, các bạn sẽ được sắp xếp ở và sinh hoạt với những bạn du học sinh khác, có thể là từ Việt Nam hoặc quốc gia khác trên thế giới. Điều này có ảnh hưởng tích cực trong việc xây dựng mối quan hệ và học tập của bạn.

Thuê phòng trọ ngoài

Một góc nhỏ của phòng trọ thuê ngoài
Một góc nhỏ của phòng trọ thuê ngoài

Đây là hình thức được nhiều bạn chọn bởi sự tiện lợi và thoải mái khi du học Hàn Quốc. Bạn có thể ở cùng 2 – 3 bạn du học sinh khác và chia sẻ các hoạt động khi sống tại đây.

Mức giá dao dộng từ 200,000 – 350,000won/ tháng. Bạn sẽ phải đặt cọc và làm hợp đồng với chủ nhà, tùy vào từng khu vực và thỏa thuận mức cọc sẽ có sự khác nhau.

Hy vọng với thông tin trên, các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho con đường phía trước của mình. Trường đại học Inje sẽ là một sự lựa chọn mới, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình học tại xứ sở Kim Chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *